Tom Cruise từ chối nói chuyện với con gái Suri

08/10/2017 11:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tom Cruise được cho là không hài lòng với thông tin Katie Holmes và Jamie Foxx yêu đương nghiêm túc. Điều đó khiến cho mối quan hệ của anh với con gái Suri cũng trục trặc theo.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Tom Cruise, Katie đã quyết định dành thời gian cho con gái và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Nữ diễn viên The Dawson’s Creek được cho là không hẹn hò với ai sau khi ly hôn.

Chú thích ảnh
Gia đình Tom Cruise một thuở hạnh phúc

Trước đó, mỗi khi được hỏi về tin đồn cô hẹn hò với bạn diễn như Joshua Jackson hay Matthew Perry, nữ diễn viên 38 tuổi đã từ chối tất cả. Giống như Katie, Jamie Foxx cũng quyết định từ chối các cáo buộc nói rằng anh hẹn hò với vợ cũ của Tom Cruise.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi cả Katie Holmes và Jamie Foxx công khai nắm tay hạnh phúc trên bãi biển.

Kể từ lúc hình ảnh tình tứ của cặp đôi tràn ngập trên mạng, đã có nhiều báo đăng những câu chuyện chưa được kiểm chứng về đời sống cá nhân của họ. Một báo cáo gần đây cho biết Tom Cruise, người đang trong thời kỳ phục hồi chấn thương mắt cá chân, hoàn toàn ngạc nhiên. Anh không biết gì về chuyện vợ cũ và bạn diễn Collateral qua lại với nhau.

Chú thích ảnh
Tom Cruise và Jamie Foxx từng là chí cốt khi đóng chung "Collateral"

Theo báo cáo mới nhất từ Celebrity Insider, Tom và toàn thể gia đình anh đã bắt đầu phớt lờ cả Katie lẫn con gái Suri. Đã có nhiều báo tuyên bố sao Mummy đã bốn năm không gặp con. Trong khi đó, Katie được cho là đã nhiều lần cố gắng hàn gắn mối quan hệ vì lợi ích của bé Suri.

Một nguồn tin tiết lộ sao Eyes Wide Shut không muốn liên hệ gì tới Katie và con gái. “Katie đã liên lạc với Tom, hi vọng có thể đối thoại mở về việc nối lại quan hệ của anh với Suri”, một người bạn của gia đình tiết lộ.

Nguôn tin còn nói thêm rằng Katie muốn Tom đóng vai trò nào đó trong cuộc đời Suri nhưng cô đã bị gạt đi. Thậm chí có người suy đoán nữ diễn viên đã bị buộc phải rời đi và chuyển sang chống lại nhà thờ Scientology.

“Katie không muốn ly dị Tom và những vấn đề của họ đã gây ảnh hưởng lên Suri. Điều đó không công bằng. Katie muốn ít nhất có thể nói chuyện với Tom. Tom là bố của Suri, và cô muốn giữa họ có mối liên hệ”.

Tom Cruise thật sự là ông bố vô tâm?

Tom Cruise thật sự là ông bố vô tâm?

Mọi người đều biết Tom Cruise từ lâu không gặp con gái Suri của mình. Nhưng chính xác là đã bao ngày rồi?

Không khó hiểu khi nhiều người cũng nói rằng Tom đã cắt đứt quan hệ với Jamie Foxx.

Katie Holmes, Jamie Foxx Tom Cruise đều không bình luận về những tin đồn gần đây.

Giả Bình (Theo Inquisitr)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm