Tom Cruise thật sự là ông bố vô tâm?

15/09/2017 21:27 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Mọi người đều biết Tom Cruise từ lâu không gặp con gái Suri của mình. Nhưng chính xác là đã bao ngày rồi?

Dựa theo số ngày mới cập nhật, có vẻ là Tom Cruise sẽ không giành được bất cứ giải ông bố của năm nào.

Chú thích ảnh
Vì giáo phái, Tom Cruise sẵn lòng từ bỏ con gái duy nhất?

Hôn nhân của Cruise với Katie Holmes ban đầu đầy màu lãng mạn. Có thể những người trẻ khó mà biết tới Cruise thời trẻ trung cả về gương mặt lẫn tâm hồn. Dù sao, giờ đã có tuổi, trông anh vẫn rất ổn.

Thực tế là trước kia, đã có lần anh điên cuồng nhảy cẫng lên ghế của Oprah Winfrey, rất có thể đã khiến đội an ninh tự hỏi có nên lên sân khấu để kiềm chế ngôi sao lại. Một số người còn lo lắng rằng anh mắc bệnh tâm thần cần điều trị.

Nhưng hóa ra, tất cả chỉ để bộc lộ tình yêu nồng cháy với Katie Holmes. Vậy mà câu chuyện cổ tích này đã sớm kết thúc.

Theo số liệu mới nhất từ tạp chí In Touch, con gái Suri 11 tuổi đã không gặp bố trong 1.458 ngày, tức gần 4 năm.

“Tom đã bước sang trang mới cuộc đời và anh đã hoành thành bộ phim mới nhất”, nguồn tin cho biết. “Đôi bên không giao tiếp hay gặp nhau. Tom cũng hiếm khi nói về con gái”.

Katie Holmes kiếm bộn tiền từ Tom Cruise nhờ giấu kín chuyện hẹn hò với Jamie Foxx

Katie Holmes kiếm bộn tiền từ Tom Cruise nhờ giấu kín chuyện hẹn hò với Jamie Foxx

Với những cử chỉ thân ái tinh tế, Katie Holmes và Jamie Foxx đang lặng lẽ công khai mối quan hệ của họ - bốn năm từ khi họ bắt đầu hẹn hò.

Tuy nhiên, nguồn tin cho rằng hai cha con họ sẽ không chia cắt cả đời. “Một ngày nào đó, anh ấy có thể sẽ nối lại với Suri”. Nhưng hiện giờ, “Tất cả với Tom là làm phim, Scientology và một nhóm nhỏ bạn bè”.

Không có thông tin về việc Suri nghĩ gì. Nhiều người nói rằng nó thật khủng khiếp và tất nhiên, sẽ tốt hơn cho Suri nếu bé được bố quan tâm.

Giả Bình (Theo Hollywood Gossip)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm