Tom Cruise muốn 'tái hợp' với vợ cũ Nicole Kidman

13/06/2017 18:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tài tử Tom Cruise và "thiên nga" Australia Nicole Kidman từng là một cặp đôi vàng ở Hollywood, tuy nhiên hồi năm 2001 họ đã gây sốc người hâm mộ khi quyết định ly hôn.

Song giờ đang có những tuyên bố gây kinh ngạc rằng Cruise đang muốn tái hợp với vợ cũ Kidman trên màn bạc, với bộ phim kể về một cặp đôi ly hôn trở lại yêu nhau.

Chú thích ảnh
Tom Cruise & Nicole Kidman thời hạnh phúc

Trang tin về các nhân vật danh tiếng New Idea của Australia đưa tin, Cruise đã liên lạc với Kidman và mời cô thủ diễn trong dự án điện ảnh mới chưa được đặt tên, trong đó hai người sẽ đóng thành một cặp và diễn những cảnh yêu đương.

"Kidman đã vô cùng ngạc nhiên khi Cruise mời cô cùng làm việc trở lại. Cô ấy càng ngạc nhiên hơn với những gì Cruise đề nghị, đặc biệt là anh muốn hai người đóng những cảnh yêu đương".

Chú thích ảnh
Tom Cruise & Nicole Kidman trong phim "Eyes Wide Shut"

Lời đề nghị tái hợp với vợ cũ trên màn bạc của Cruise còn cho thấy mối quan hệ của anh với Kidman đã dịu đi nhiều kể từ khi ngôi sao phim Phi công siêu đẳng (Top Gun – 1986) ly hôn người vợ thứ 3 là Katie Holmes hồi năm 2012.

Được biết, Kidman đang được giới phê bình ca ngợi với các màn diễn trong phim truyền hình HBO Little Big Lies Lion. Sau lời mời của Cruise, Kidman đang cân nhắc tới lời đề nghị này.

Nếu Kidman chấp thuận lời mời đó thì đây là lần đầu tiên hai người cùng xuất hiện trên màn bạc trong gần 20 năm qua.

Chú thích ảnh
Tom Cruise & Nicole Kidman trong phim "Days of Thunder"

Cruise và Kidman đã chinh phục nhiều người hâm mộ với màn đóng cặp trong phim gay cấn Eyes Wide Shut (Mắt nhắm hờ - 1999) của đạo diễn Stanley Kubrick. Thêm nữa, hai người còn cùng diễn chính trong phim Days of Thunder (Những ngày sấm dậy – 1990) và Far and Away (Đi về nơi xa – 1992).

Cruise kết hôn với nữ diễn viên Mimi Rogers hồi năm 1987 và ly dị 3 năm sau đó. Anh gặp Kidman tại trường quay phim Days Of Thunder (1990) và Giáng sinh năm đó hai người đã kết hôn.

Tại sao Tom Cruise và vợ cũ Nicole Kidman không tham dự đám cưới của con gái?

Tại sao Tom Cruise và vợ cũ Nicole Kidman không tham dự đám cưới của con gái?

“Đừng vội chỉ trích Tom Cruise là một người cha tệ trong trường hợp này”, nhật báo TMZ bình luận về sự vắng mặt của tài tử 53 tuổi trong tiệc cưới của con gái Isabella.

Hai người từng nhận nuôi hai con, gồm Isabella và Connor Anthony, trước khi Cruise đâm đơn ly hôn hồi năm 2001.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm