Tom Cruise không hề muốn ly dị Katie Holmes

10/04/2013 10:37 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ 5 ngày trước sinh nhật lần thứ 50 của Tom Cruise, nữ diễn viên Katie Holmes đã đệ đơn ly hôn lên tòa án.Tom đang vùi đầu vào công việc

Katie và Tom hoàn toàn giữ im lặng về nguyên do dẫn đến việc chia tay. Nhưng đã một thời gian trôi qua, tài tử Hollywood cảm thấy rằng đã đến lúc mình có thể mở lòng. Trả lời phỏng vấn trong chuyến đi quảng bá cho bộ phim mới, Tom thừa nhận rằng anh chưa bao giờ muốn cuộc hôn nhân với Katie đổ vỡ.

Tôi chưa khi nào muốn điều đó xảy ra”, Tom nói. Nhớ lại, khi Katie đột ngột đệ đơn ly hôn vào ngày 29/6, đại diện của Tom cũng nói rằng nam diễn viên rất bàng hoàng. Lúc đó, Tom đang đóng phim ở Iceland và đang mong ngóng ngày được hội ngộ vợ con, tổ chức tiệc sinh nhật.

Tôi đã có khoảng thời gian khó khăn để nghĩ về điều đó. Cuộc sống là sự thay đổi. Khi bạn 50 tuổi, bạn nghĩ rằng mình đã thấu hiểu mọi thứ, thế rồi bạn lại bị giáng đòn mạnh. Cuộc sống là như thế đó. Cuộc đời là một tấn bi hài kịch. Bạn cần phải có khiếu hài hước”, Tom tâm sự tiếp.

Dư luận cho rằng mối liên hệ của Tom với Giáo phái Scientology là nguyên do chính dẫn đến sự rạn vỡ trong tình cảm vợ chồng. Katie không muốn bó buộc cuộc sống của mình và con gái Suri theo những nguyên tắc có phần lập dị của Scientology. Nhưng trong đơn ly hôn, lý do Katie đưa ra như thể bao cặp vợ chồng Hollywood khác khi lôi nhau ra tòa, bởi “những khác biệt không thể hòa giải”Katie hạnh phúc với cuộc sống riêng

Thủ tục ly dị diễn ra nhanh chóng, mong muốn duy nhất của Katie là được quyền nuôi bé Suri và cô đã thành công. Từ thời điểm đó, Katie chuyển nhà ra sống tại một căn hộ thuê, tập trung cho việc chăm sóc bé Suri và phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Còn Tom thì tiếp tục vùi đầu vào công việc. Anh đóng phim miệt mài ở Ireland và Anh, sau đó bận rộn đi khắp thế giới để quảng bá phim. Thi thoảng, nam diễn viên mới trở về Mỹ, đón con gái Suri đi chơi một hai ngày để cho vơi nỗi nhớ.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi cũng đã được dựng thành vở kịch có tên The TomKat Project, sẽ chính thức được mở màn tại nhà hát Playground ở thành phố Chicago vào ngày hôm nay (10/4). Nhà sản xuất để cho những người trong cuộc yên tâm đã sớm trấn an rằng: “Kịch bản được viết ra với lòng yêu mến, tấm chân tình hoàn toàn thiện chí nên Tom và Katie không cần phải lo lắng nhiều”. Thế nhưng, luật sư của Tom vẫn cho rằng nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến tâm lý của tài tử, đặc biệt là bé Suri. Với họ, mong muốn lớn nhất là đừng đào bới lại những nỗi buồn.

Khánh Đan
Theo Daily Mail, Opposingviews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm