Tom Cruise không gặp con gái suốt 800 ngày vì vấn đề tôn giáo?

26/11/2015 13:00 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trang tin National Enquirer của Mỹ đưa tin, Tom Cruise đã không gặp con gái trong hơn 2 năm qua, và lý do có thể vì vợ cũ của anh là Katie Holmes muốn giữ bé Suri tránh xa khỏi tôn giáo mà nam diễn viên theo đuổi. 

Nguồn tin khẳng định, ngôi sao phim Last Samurai và cô con gái 9 tuổi của anh đã không gặp nhau suốt 26 tháng (801 ngày) qua. Trước đây cũng từng xuất hiện vài thông tin cho rằng, những người cấp cao hơn của Tom Cruise trong giáo hội Khoa Luận giáo (Scientology), một tổ chức tôn giáo có giáo lý và cách hành đạo liên quan đến thuyết Xuyên Hồn của L. Ron Hubbard, muốn anh tránh xa con gái vì cho rằng Suri là "mối nguy tiềm ẩn" bởi mẹ của cô bé, Katie Holmes là người phản đối Giáo hội.


Cha con Tom Cruise đã không gặp nhau suốt 26 tháng qua. Ảnh: Mirror


Tom Cruise tham dự buổi họp báo quảng bá phim "Mission: Impossible - Rogue Nation" (Điệp vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) tại Nhật Bản vào tháng 8 năm nay. Ảnh: Mirror

Nguồn tin cho biết thêm: "Anh ấy dường như cũng không quan tâm đến việc trở thành một phần trong cuộc số hàng ngày của Suri. Katie đã cố gắng hết sức để làm tốt vai trò một người mẹ, nhưng không gì có thể thay thế vị trí của một người cha. Anh ấy đã không xuất hiện ở nơi công cộng cùng con gái suốt 2 năm - đó là khoảng thời gian dài bằng 1/5 cuộc đời con bé".


Katie Holmes là người phụ nữ thứ 3 từng kết hôn với tài tử Tom Cruise, sau Mimi Rogers và Nicole Kidman. Ảnh: Mirror

Đại diện của ngôi sao chưa lên tiếng về thông tin này. Năm 2012, ông bố 3 con đã bác bỏ tin tức cho rằng mình "bỏ rơi" cô con gái duy nhất Suri, sau khi chia tay nữ diễn viên Katie Holmes.

K.Chi
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm