Tom Cruise hàn gắn tình cảm với con gái Suri sau 5 năm không nhìn mặt

28/07/2018 19:22 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tom Cruise bị cho là đã 5 năm không nhìn mặt con gái ruột nay đã 12 tuổi, Suri Cruise, nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi. Theo RadarOnline, nam diễn viên đã cố gắng tìm gặp con gái sau khi bé gọi điện, viết thư cho anh.

“Tom đang mở đường để trở về bên con gái Suri lâu dài – và nhiều nguồn tin cho biết anh sẽ sớm đoàn tụ với con. Anh liên lạc với Suri qua bên thứ ba, người mà anh hoàn toàn tin tưởng, để kiểm tra và đảm bảo con bé vẫn ổn”, nguồn tin thân cận tiết lộ. “Anh muốn con bé biết anh luôn nghĩ về bé và anh nhận được mọi tin nhắn của bé. Thực tế, anh đọc và lắng nghe kỹ từng từ một”.

Chú thích ảnh
Bé Suri hạnh phúc bên bố thuở nhỏ

Tom và vợ cũ, Katie Holmes, kết hôn năm 2006 và ly dị sáu năm sau đó. Họ chào đón con gái đầu lòng, Suri, vào tháng 4/2006. Và kể từ đó, họ bị cho là rơi vào cảnh bất đồng quan điểm triền miên. “Anh ấy vắng mặt ở những thời điểm quan trọng”, nguồn tin nói thêm.

Sao Top Gun luôn giữ kín đời sống cá nhân. Anh thậm chí rời Hollywood một vài năm để về sống ở Florida. Nhiều người cho rằng anh về đó để ở gần trụ sở Scientology, giáo phái gây tranh cãi mà anh là thành viên nổi tiếng, nhưng theo nguồn tin “những gì anh làm là để nối lại quan hệ với Suri”.

Tuy nhiên, kể từ khi Katie rời giáo phái này, có tin đồn rằng “Tom không thể tiếp cận Suri vì Katie rời giáo phái”. Dù vậy, dường như giờ anh không còn lo lắng về điều này. “Anh tin mình có thể vượt qua những quy định cứng nhắc”.

Chú thích ảnh
Tom Cruise đã 5 năm nay không gặp con

Còn Katie cảm thấy sao về điều này? Dù đại diện của cô phủ nhận tin Suri liên lạc với bố, “Katie không bao giờ cản Suri nối lại quan hệ với bố. Nếu Tom muốn nối lại thì rất tốt”, nguồn tin nói.

Chú thích ảnh
Tom Cruise không gặp con vì Katie Holmes rời giáo phái?

Nhiều năm qua, khác với Tom, Katie thể hiện tình cảm gắn bó với Suri, thế nên thật khó khăn khi thấy con đủ lông đủ cánh bay đi.

“Lũ trẻ ngày một xa bạn. Đó là điều tích cực thôi. Chúng phải độc lập hơn, nhưng đúng là tan nát với mình”, cô chia sẻ. “Bạn muốn chúng ở bên bạn mãi. Bạn làm mọi thứ cho chúng. Nhưng rồi chúng tung cánh bay. Đó là điều buồn vô cùng với tôi”.

VIDEO: Quyết lấy lại hình ảnh, Tom Cruise lăn xả chưa từng trên phim trường 'Nhiệm vụ bất khả thi'

VIDEO: Quyết lấy lại hình ảnh, Tom Cruise lăn xả chưa từng trên phim trường 'Nhiệm vụ bất khả thi'

Nhảy từ trên cao xuống, trượt dọc những tòa nhà chọc trời, đu bám bên ngoài máy bay đang cất cánh, Tom Cruise đang thể hiện hết mình để có được những cảnh quay mãn nhãn trong Nhiệm vụ bất khả thi phần mới.

Giả Bình (Theo Closer)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm