Tom Cruise buồn bã, sốc nặng khi hay vợ cũ hẹn hò với bạn chí cốt của mình

10/09/2017 00:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Thật đau đớn khi người cũ hẹn hò với một trong số bạn bè của mình, và đặc biệt đau đớn hơn khi người trong cuộc đều nổi tiếng! Theo một nguồn tin, Tom Cruise cảm thấy bị phản bội khi Jamie Foxx hẹn hò với Katie Holmes.

Huynh đệ tương tàn! Tom Cruise, 55 tuổi và Jamie Foxx, 49 tuổi, từng là bạn bè thân thiết khi siêu sao tuyển nam diễn viên tham gia đóng cùng anh trong bộ phim hành động năm 2004 Collateral.

Chú thích ảnh
Tom Cruise chính là người giới thiệu Katie Holmes với Jamie Foxx trong một trận bóng đá

Họ vẫn giữ quan hệ bạn bè cho tới ngày sao Annie bắt đầu hẹn hò với Katie Holmes, 38 tuổi, chỉ một năm sau khi cô ly dị Tom hồi năm 2012 một cách kịch tính. Bốn năm sau, Homles và Foxx cuối cùng cũng công khai quan hệ, nhưng sao Mission: Impossible đã biết chuyện được một thời gian và không thích thú gì khi bạn lại hẹn hò với vợ cũ.

“Tom biết về mối quan hệ bí mật giữa Katie và Jamie ngay từ đầu và anh ấy luôn bực mình khi thấy họ qua lại với nhau. Dù Katie và Jamie đã tìm mọi cách để giữ kín quan hệ của mình với thế giới bên ngoài nhưng Tom có quan hệ rộng nên nhanh chóng phát hiện ra ngay từ khi họ mới hẹn hò”, một nguồn tin thân cận với Tom nói cho Hollywood Life.

“Tom rất sốc và buồn bã khi Katie hẹn hò với bạn diễn mà anh từng coi là bạn thân. Anh cảm thấy cả hai người họ đã phản bội mình”, nguồn trong cuộc nói thêm.

Katie tách khỏi Tom và giáo phái Scientology một cách công khai, nộp đơn ly dị anh hồi tháng 6/2012 khi anh đang đi đóng phim ở Iceland. Tiếp tục ở lại New York cùng con gái, Katie bắt đầu tham gia vào nhiều sự kiện xã hội hơn và vào tháng 8/2013, cô gặp lại Jamie tại buổi tiệc Hamptons.

Tom Cruise muốn 'tái hợp' với vợ cũ Nicole Kidman

Tom Cruise muốn 'tái hợp' với vợ cũ Nicole Kidman

Tài tử Tom Cruise và "thiên nga" Australia Nicole Kidman từng là một cặp đôi vàng ở Hollywood, tuy nhiên hồi năm 2001 họ đã gây sốc người hâm mộ khi quyết định ly hôn.

Tính đến nay, cặp đôi được đồn là đã hẹn hò được bốn năm nhưng vì tôn trọng Tom nên đã không công khai quan hệ cũng như chụp hình chung. Nhưng giờ đã là năm năm kể từ khi Katie nộp đơn ly dị, cặp đôi không cần phải quá bí mật như trước. Họ bị bắt gặp tay trong tay đi dạo ở bãi biển Malibu vào ngày lễ Lao động và có vẻ không bận tâm khi bị các tay săn ảnh bắt gặp.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm