Tom Cruise bị loại vai diễn vì chiều cao khiêm tốn

16/11/2018 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Từng thủ vai cựu quân nhân điều tra Jack Reacher trong hai bom tấn điện ảnh, nhưng Tom Cruise không thể tiếp tục vai diễn này trên bản truyền hình vì lý do chiều cao.

Rộ tin Tom Cruise sẽ sắm vai siêu anh hùng

Rộ tin Tom Cruise sẽ sắm vai siêu anh hùng

Warner Bros. có thể đang nhắm Tom Cruise vào vai chính trong dự án phim "Green Lantern Corps".

Bộ tiểu thuyết nổi tiếng đã được lên kế hoạch chuyển thể thành phim truyền hình nhưng tác giả cho biết Tom Cruise sẽ không trở lại với vai diễn vì không "đạt yêu cầu hình thể".

Lee Child, tác giả của loạt tiểu thuyết tội phạm, nói với BBC Radio rằng anh đang thực hiện dự án truyền hình nhưng nam diễn viên, người đóng vai nhân vật chính trong bộ phim năm 2012 Jack Reacher và phần tiếp theo năm 2016, Jack Reacher: Never Go Back, sẽ không trở lại.

Reacher được mô tả trong tiểu thuyết là một người đàn ông lực lưỡng, cao tới 195cm, nhưng chiều cao thực của Cruise chỉ là 170cm.

“Cruise, dù rất tài năng, nhưng không đạt tiêu chuẩn hình thể” - Child nói với BBC Radio.

Chú thích ảnh
Tom Cruise trong phim "Jack Reacher"

Tác giả cho biết bản thân "thực sự rất thích" làm việc với ngôi sao Mission: Impossible (Điệp vụ bất khả thi) nhưng cũng muốn khắc họa nhân vật sát với truyện gốc nhất.

"Cuối cùng, độc giả đã đúng" - Child nói - “Khổ ngoại hình của Reacher thực sự rất quan trọng và nó là một phần quan trọng để khắc họa lên nhân vật này".

“Ý tưởng là khi Reacher bước vào một căn phòng, thì tất cả đều sẽ thấy có chút hồi hộp ngay phút đầu tiên đó” - anh tiếp tục.

Child nói rằng anh quyết định sẽ tìm "một diễn viên hoàn toàn mới" đóng bản truyền hình.

“Và tôi muốn tất cả những độc giả từng không hài lòng về Tom Cruise hãy giúp tôi, cùng tham gia chọn diễn viên phù hợp cho phiên bản truyền hình. Chúng tôi đang khởi động lại mọi thứ và sẽ cố gắng tìm một diễn viên hoàn hảo” - anh nói.

Jack Reacher là một bộ phim thành công về thương mại, thu về hơn 200 triệu USD, theo Box Mojo. Tuy nhiên, phần tiếp theo mang tên Jack Reacher: Never Go Back nhận về những đánh giá tiêu cực và thu về 162 triệu USD.

Duy An
Theo Au News

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm