Tội phạm ngô nghê nhất: Lên mạng xã hội trực tuyến hỏi cách chế ma túy

01/01/2018 11:44 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Một nữ thành viên trong băng đảng buôn bán ma túy không hề đắn đo khi dùng thẳng ứng dụng chat trực tuyến phổ biến nhất của Trung Quốc để hỏi thông tin pha chế loại thuốc cấm này.

Theo báo Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP) dẫn lời tuyên bố của một người phát ngôn của sở cảnh sát thành phố Luliang, nữ thành viên băng đảng được giấu danh tính trước đó quyết định sử dụng ứng dụng nhắn tin trực tuyến QQ để hỏi cách làm ma túy.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa. Nguồn: AP

Cô ta bị bắt giữ trong một cuộc vây bắt của cảnh sát đột nhập căn hộ của cô ả tại Luliang phía bắc Trung Quốc. Trong cuộc vây bắt, cảnh sát cũng tìm được heroin, ma túy các loại và các loại hoá chất cùng dụng cụ cần thiết cho việc chế và đóng gói chất cấm.

Sau khi bị bắt giữ, ả tội phạm này còn chối cãi, cho rằng mình chỉ đang làm mặt nạ đắp mặt. Tuy nhiên, cuối ngày, ả thừa nhận đã lên ứng dụng chat QQ để hỏi chính xác cách pha chế ma túy.

Nhóm tội phạm chứa chấp người phụ nữ trên cũng được cơ quan điều tra xác nhận sử dụng mạng xã hội để chiêu mộ thành viên gia nhập đội ngũ sản xuất ma túy.

Xóa sổ điểm trung chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam

Xóa sổ điểm trung chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam

Vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 6/11, lực lượng chức năng Việt Nam và Lào đã xóa sổ tụ điểm trung chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam.

Theo Hồng Hạnh/Báo Tin tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm