Tối nay Thu Uyên, Quốc Đạt hay Thiên Khôi đăng quang Vietnam Idol Kids 2017?

11/08/2017 10:56 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn duy nhất đêm Gala Chung kết và Trao giải diễn ra lúc 21h15 tối nay (11/8) trên kênh VTV3, hành trình Thần tượng âm nhạc nhí 2017 - Vietnam Idol Kids sẽ chính thức khép lại.

Chú thích ảnh

Thu Uyên, Quốc ĐạtThiên Khôi – ba giọng hát xuất sắc nhất của Vietnam Idol Kids 2017 đã chinh phục khan giả bằng chính cá tính và màu sắc âm nhạc của riêng mình. Ở đêm thi cuối cùng tối nay, mỗi thí sinh sẽ trình bày hai ca khúc, trong đó có một ca khúc song ca cùng giám khảo và một ca khúc do các bé tự chọn với sự tư vấn từ Giám đốc Âm nhạc Hoài An.

Chú thích ảnh

Trong đó, sự kết hợp lần đầu của top 3 – Thu Uyên, Quốc Đạt và Thiên Khôi với bộ ba quyền lực Bích Phương, Isaac và Văn Mai Hương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình.

Chú thích ảnh

Hiện nay, top 3 đang tập trung tập luyện. Nếu tuần trước, vấn đề sức khoẻ trở thành một trở ngại lớn cho Thu Uyên thì hôm nay, thần sắc của cô bé đã rạng rỡ và tươi tắn hơn rất nhiều...

Chú thích ảnh

Vốn là cô bé khá nhút nhát, thế nên khi có cơ hội được song ca cùng giám khảo Bích Phương, Thu Uyên vừa vui mừng nhưng cũng khá lo lắng vì sợ làm không tốt.

Chú thích ảnh

Trái lại, Thiên Khôi và Quốc Đạt lại rất háo hức khi được biểu diễn cùng với thần tượng của mình trên sân khấu của Vietnam Idol Kids. Hai chàng trai rất nghiêm túc và tập trung cao độ khi luyện tập tiết mục trình diễn đặc biệt này.

Chú thích ảnh

Tuy “toát mồ hôi” với Quốc Đạt nhưng có thể thấy sự tin tưởng của ca sĩ Issac vào người bạn diễn nhí của mình trong một liên khúc sôi động.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, Thiên Khôi vẫn giữ vững được bản lĩnh và sự tự tin khi tập cùng cô Văn Mai Hương trước đêm diễn cuối cùng.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, trong đêm Gala cuối cùng, BTC cho biết đã đầu tư hệ thống âm thanh hiện đại và tối tân để các tiết mục thêm hoành tráng và đạt hiệu quả cao nhất.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, trong đêm cuối cùng này, bộ Thu Uyên, Quốc Đạt và Thiên Khôi không chỉ chinh phục bộ ba giám khảo khó tính Issac, Văn Mai Hương, Bích Phương mà cả những khán giả theo dõi chương trình.

Chú thích ảnh

Ước mơ của thí sinh nào sẽ trở thành hiện thực? Đón xem đêm Gala chung kết và trao giải Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam 2017 lúc 21h15 tối nay (11/8) trên kênh VTV3.

Chung kết Vietnam Idol Kids 2017: Thiên Khôi đang tạm dẫn đầu

Chung kết Vietnam Idol Kids 2017: Thiên Khôi đang tạm dẫn đầu

3 giọng hát xuất sắc nhất của Thần tượng Âm nhạc nhí 2017: Thu Uyên, Quốc Đạt và Thiên Khôi đã trải qua gala 9 với chủ để Bứt phá diễn ra tối qua (4/8) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm