Tối nay, 'Hồ sơ cá sấu' chính thức lên sóng VTV3

13/11/2020 19:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hồ sơ cá sấu đánh dấu sự trở lại của đạo diễn - NSƯT Mai Hiền, người có duyên với những bộ phim chính luận, điều tra như Người phán xử, Sinh tử...

'Hồ sơ cá sấu': Huyền Lizzie muốn được yêu Mạnh Trường, Lan Phương 'ghen' với Kiều Anh

'Hồ sơ cá sấu': Huyền Lizzie muốn được yêu Mạnh Trường, Lan Phương 'ghen' với Kiều Anh

Buổi họp báo giới thiệu phim Hồ sơ cá sấu diễn ra chiều 4/11 tại Hà Nội với sự tham gia của dàn diễn viên được khán giả yêu thích. Mạnh Trường, Kiều Anh, Huyền Lizzie, Việt Anh, Lan Phương... chia sẻ nhiều điều thú vị về vai diễn mình đảm trách.

Bộ phim mở đầu bằng cuộc sống hôn nhân "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" của cặp vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh).

Hồ sơ cá sấu bắt đầu đi sâu vào cuộc chiến tìm vợ giữ con, giành lại hạnh phúc gia đình của Hải và công cuộc điều tra phá án đầy nguy nan của lực lượng cảnh sát, sau vụ mất tích bí ẩn của Nguyệt. Cô là người giữ trong tay 1 trong 3 chiếc thẻ nhớ cấu thành bộ hồ sơ cá sấu "sợi chỉ đỏ" xuyên suốt toàn phim và cũng là điểm yếu chí mạng của bọn tội phạm.

Trailer phim "Hồ sơ cá sấu"

Hồ sơ cá sấu không chỉ phơi bày những bí mật trong thế giới ngầm mà còn lột tả những mối quan hệ phức tạp trong gia đình, vợ chồng, bạn bè và cuộc sống thứ hai phía sau của nhiều nhân vật. Hải bàng hoàng khi anh phát hiện ra Nguyệt sở hữu một chiếc thẻ nhớ trong hồ sơ cá sấu mà giấu không nói cho chồng.

Và Thu - em gái Nguyệt tưởng Nguyệt lừa dối mình để chiếm đoạt tài sản, cộng với mối tình không thành trong quá khứ với Hải - quyết trả thù họ, đẩy vợ chồng Hải - Nguyệt càng xa nhau.

Hồ sơ cá sấu, Xem phim Hồ sơ cá sấu, Lịch phát sóng Hồ sơ cá sấu, Hồ sơ cá sấu tập 1, Mạnh Trường, Kiều Anh, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Huyền Lizzie, Ho so ca sau

Trong khi đó, Quyết theo đuổi Nguyệt nhiều năm khiến Hải càng ghen tuông lồng lộn… Mọi bí mật khác, vai trò của các nhân vật trong hồ sơ cá sấu như Trung, Quyết, Tuấn “mỏ” dần dần được bộc lộ...

Điều cuốn hút của bộ phim bên cạnh nội dung kịch bản hấp dẫn là dàn diễn viên đình đám, với những cái tên đã quen thuộc cùng khán giả như Mạnh Trường, Kiều Anh, Hoàng Hải, Huyền Lizzie... Mỗi diễn viên trong Hồ sơ cá sấu đều đảm nhận những mảng màu tính cách lẫn tạo hình đặc biệt và đa dạng khác nhau.

Hồ sơ cá sấu, Xem phim Hồ sơ cá sấu, Lịch phát sóng Hồ sơ cá sấu, Hồ sơ cá sấu tập 1, Mạnh Trường, Kiều Anh, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Huyền Lizzie, Ho so ca sau

Phim được phát sóng vào khung giờ 21h40, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13/11.

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm