Tối nay Chung kết 'Tình bolero': Hai 'chuẩn men' đấu với hai kiều nữ

13/11/2017 09:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 12 đêm tranh tài gay cấn, 4 gương mặt xuất sắc nhất của Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 sẽ tranh ngôi vị quán quân vào tối mai, 13/11, phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1.

Đêm chung kết này còn lại Á hậu Hà Thu và diễn viên Thanh Trúc sẽ đấu với nghệ sĩ kì cựu Vũ Thanh và diễn viên Huỳnh Đông. Họ đã lần lượt qua mặt các diễn viên Lý Hương, MC Quốc Bình, người mẫu Yến Nhi, diễn viên Thanh Thức trong cuộc đua này.

Chú thích ảnh
Bốn nghệ sĩ vào chung kết: Vũ Thanh, Thanh Thúc, Hà Thu, Huỳnh Đông

Dù chọn bài hát khó, với nhiều nốt trầm vốn là sở đoản của mình nhưng Thanh Trúc đã thể hiện xuất sắc ca khúc Bài không tên số 4 của Vũ Thành An ở đêm lội ngược dòng hôm 6/11 và giành suất vào chung kết.

Chú thích ảnh
Thanh Trúc lội ngược dòng thành công, hứa hẹn gây bất ngờ trong đêm chung kết

Sự bất ngờ xuất sắc này đã giúp cho cô nhận được cơn mưa lời khen từ 3 nữ giám khảo là Phương Dung, Giao Linh và Nhật Hạ.

Nhật Hạ nhận định: “Thanh Trúc có giọng hát rất là quyến rũ. Những nốt trầm, khàn mang hơi thở nhẹ nhàng lắm và vẫn rõ chứ không bị nhòa. Bài này khó vì vừa thấp, vừa cao. Ở những nốt cao em hát rất rõ, mạnh”. Vì vậy, cả 3 nữ giám khảo đều kỳ vọng cô sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Vũ Thanh và Á hậu Hà Thu cùng song ca

Còn nhớ tại buổi họp báo ra mắt Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, diễn viên Huỳnh Đông cho rằng trong 8 thí sinh, người hát dở nhất là diễn viên Thanh Trúc, người hát hay nhất là nam diễn viên Thanh Thức, còn anh chỉ hát ở mức tàm tạm chứ không thể nói hát khá hoặc hay. Nhưng qua nỗ lực, cả hai đã bất ngờ có mặt ở đêm thi cuối cùng.

Chú thích ảnh
Diễn xuất nhiều cảm xúc đã giúp Huỳnh Đông khá nhiều trên con đường chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả

Nghệ sĩ hài kì cựu Vũ Thanh thì gần như lột xác, vì lâu nay nghĩ đến ông là thấy ngay những vai diễn tưng tửng. Nhưng khi đến với cuộc thi này, ông gần như tách bỏ chất hài, lối diễn cương để thành một giọng ca sâu lắng của tuổi trung niên. Qua cuộc thi, ông cho thấy mình cũng như nhiều nghệ sĩ hài tại miền Nam đều có khiếu và có nghề hát.

Chú thích ảnh
Ban giám khảo gồm Nhật Hạ, Phương Dung, Giao Linh và MC Trác Thúy Miêu (mép phải)

Ngay cả Á hậu Hà Thu vào đêm chung kết cũng là một bất ngờ vì hát không phải là thế mạnh của cô. Nhưng bù lại, cô có thái độ cầu thị, chịu học hỏi nên qua từng tập đã tiến bộ rất nhiều.

Xem trước clip giới thiệu đêm chung kết:

'Tình Bolero 2017': Thanh Thức tiến bộ nhưng vẫn phải dừng chân

'Tình Bolero 2017': Thanh Thức tiến bộ nhưng vẫn phải dừng chân

Nam diễn viên Thanh Thức chia tay với chương trình 'Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017' trong đêm thi thứ 10 với chủ đề 'Mộng tình' vừa phát sóng vào tối qua trên kênh THVL1. Tuy nhiên Thanh Thức vẫn còn cơ hội trong đêm thi 'lội ngược dòng'.

Hồng Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm