Tối nay, 25/11 khai mạc Triển lãm xe hơi trực tuyến virtual show đầu tiên tại Việt Nam

25/11/2021 15:14 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Đại dịch Covid-19 đã khiến Triển lãm ô tô Việt Nam! (Vietnam Motor Show) hủy bỏ liên tiếp trong 2 năm qua (10/2020 và 10/2021). Song nó cũng thúc đẩy sự xuất hiện của một hình thức triển lãm ô tô trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, kéo dài từ hôm nay 25/11 đến hết 28/11 - Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show - BEYOND, bắt đầu từ 19:00 hàng ngày.

Từ triển lãm xe hơi đến không gian công nghệ

Từ triển lãm xe hơi đến không gian công nghệ

Không dừng lại ở không gian trưng bày các mẫu xe, Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS) lần thứ hai còn được 'set up' thành một không gian công nghệ hiện đại và tiện ích. Và công nghệ cũng chính là cuộc đua của các dòng xe đời mới.

4 chủ đề sẽ được trình diễn trong 4 ngày này gồm :

19:00 ngày 25/11 với chủ đề “Luxury. Sophisticated” sẽ ra mắt thế hệ mới của Mercedes-Benz S-class, chiếc xe đại diện cho trái tim của thương hiệu. Chương trình tiếp tục đi qua 100 năm định nghĩa sự sang trọng của thương hiệu biểu tượng Mercedes-Maybach. Tại đây, thế hệ mới của Mercedes Maybach S-class và dòng xe SUV Maybach GLS sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của sự sang trọng đỉnh cao. Khán giả sẽ thưởng thức màn múa đương đại được biên soạn bởi cặp vợ chồng vũ công được biết đến với nhiều giải thưởng trong lĩnh vực – Xuân Thảo & Đình Lộc.

Chú thích ảnh

19:00 ngày 26/11 với chủ đề “Luxury. Performance”, khán giả sẽ bước vào thế giới của dòng xe hiệu suất cao Mercedes AMG, trong đó có hai mẫu xe AMG mới được ra mắt tại Việt Nam.

19:00 ngày 27/11 với chủ đề “Luxury. Motion”, khán giả sẽ thưởng lãm cùng lúc tất cả các mẫu xe Mercedes-Benz được yêu thích nhất tại Việt Nam cùng với Slim V- Producer/DJ, nhà sản xuất âm nhạc có sức hút nhất hiện nay.

Và 19:00 ngày 28/11 kết thúc triển lãm bằng chủ đề “Luxury. Progressive“ với dòng xe thuần điện Mercedes EQ. Tại đây MBV sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe điện hạng sang Mercedes EQS. Trần Hùng – nhà thiết kế thời trang đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam và sàn diễn London Fashion Show – sẽ mang đến chương trình bộ sưu tập của mình, được trình diễn bởi dàn người mẫu Vietnam Next Top Model.

Triển lãm trực tuyến sẽ được diễn ra tại trang Facebook và kênh YouTube chính thức của Mercedes benz Việt Nam.

Phan Ka

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm