Tóc Tiên năn nỉ... bà bán hàng rong đóng MV 'Phụ nữ là để yêu'

11/06/2016 17:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi tung teaser MV I'm in love mới đây và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng, vừa qua, ca sĩ Tóc Tiên đã giới thiệu MV bản chính thức đến khán giả.

Bài hát này từng xuất hiện trong mini album T của Tóc Tiên và gây ấn tượng bởi bản phối EDM sôi động, giai điệu bắt tai cùng vũ đạo đẹp mắt. I’m in love trong phiên bản MV lần này đã được Touliver remix thành một bản RnB nhẹ nhàng, tình cảm để phù hợp với tinh thần ủng hộ nữ quyền của MV.


Tóc Tiên trong MV mang tính cộng đồng vừa được phát hành

Với mong muốn truyền đi thông điệp #phụnữlàđểyêu nhằm kêu gọi xã hội nâng cao nhận thức về nữ quyền, chống bạo hành gia đình, Tóc Tiên và ekip đã lên ý tưởng thực hiện một MV với tất cả khách mời đều là nữ.

MV nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của loạt nữ nghệ sĩ như Tiên Tiên, Trương Quỳnh Anh, dancer Phạm Lịch, bé Bảo An... và đặc biệt là nữ MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng các nữ vũ công, các nữ nhà báo, nhân viên văn phòng, sinh viên...


Tóc Tiên và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Chia sẻ về sự "kỳ lạ" này, Tóc Tiên cho biết: “Để có thể truyền tải thông điệp của MV đến khán giả một cách gần gũi và chân thành nhất, Tiên cần phải cho khán giả họ thấy được chính mình xuất hiện trong đó. Và hình ảnh những bạn teen, những chị nhân viên công sở, những cô nội trợ… là những hình ảnh xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày”.

Đặc biệt, sự xuất hiện của bé Bảo An cùng một bà cụ bán hàng rong trong MV cũng góp phần nói lên quan điểm của Tóc Tiên rằng: “Phụ nữ ở lứa tuổi nào cũng cần được yêu thương và chăm sóc như nhau”. Và hình ảnh cả 3 vui cười với nhau cũng đại diện cho sự chuyển giao của 3 thế hệ quá khứ - hiện tại – tương lai.


Tóc Tiên cùng hai nhân vật cô gái chuyển giới mặc áo dài do BB Trần và Tiko Tiến Công thủ diễn

Được biết để có được hình ảnh một bà cụ bán hàng rong chân thật nhất, Tóc Tiên và ekip Chaidao đã phải… năn nỉ bà cụ bán hàng rong gần trường quay để bà gật đầu tham gia. Cuối cùng bà cũng đồng ý và tham gia rất tự nhiên trong clip.

Ca sĩ Tóc Tiên: Bằng mọi giá phải thành công, đừng nhắc tới thất bại

Ca sĩ Tóc Tiên: Bằng mọi giá phải thành công, đừng nhắc tới thất bại

18h tối nay (8/10), những âm thanh đầu tiên của mùa Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa Monsoon 2015 sẽ chính thức vang lên tại Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội - đánh dấu năm thứ 2 diễn ra sự kiện với quy mô mang tầm quốc tế.


Không chỉ kêu gọi ủng hộ nữ quyền cho riêng phái nữ, Tóc Tiên còn gián tiếp kêu gọi sự bình đẳng cho những người chuyển giới bằng hình ảnh hai nhân vật cô gái chuyển giới mặc áo dài do BB Trần và Tiko Tiến Công thủ vai.

Trái với sự lo ngại của Tóc Tiên, hai chàng diễn viên này đã gật đầu ngay lập tức, không chút đắn đo. Theo BB Trần thì “đây là một việc làm rất có ý nghĩa để truyền cảm hứng cho những bạn thuộc cộng đồng LGBT nên BB và Tiến Công đều rất hào hứng tham gia. Vả lại trước giờ khán giả cũng thấy hai đứa giả gái nhiều rồi nên không có gì phải ngại hết”.

Được biết trong năm nay, Tóc Tiên sẽ hướng đến những sản phẩm, dự án mang tính cộng đồng nhiều hơn giống như dự án MV lần này.

Cùng thưởng thức MV 'I'm in love' của Tóc Tiên:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm