Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc quay clip động viên các chiến binh 'The Heroes 2021'

16/08/2021 10:28 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 13 The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng vừa lên sóng tập 13 trên kênh VTV3 tiếp tục chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong chương trình. Đặc biệt hơn, các nghệ sĩ như Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc… đã quay clip để động viên tinh thần cho các chiến binh trên hành trình kế tiếp.

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ tại nhà

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ tại nhà

Trong tập 12 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ ở nhà khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Chia sẻ với MC Phí Linh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết cô cảm thấy rất yêu thích và đáng giá cao hai chiến binh Mỹ Anh và VP Bá Vương. Đây là hai nhân tố đầy tiềm năng bởi sức trẻ và sáng tạo. Đặc biệt, khi nghe bài hát Real love của Mỹ Anh thể hiện cùng Khắc Hưng đã khiến nữ ca sĩ “sởn da gà” vì quá ấn tượng.

Tập 13 Thần tượng đối thần tượng

Hồ Hoài Anh thì cho rằng:“Khi xem những chương trình có các bạn trẻ sẽ mang lại những điều rất tích cực. Ngoài tư duy về thị trường thì các bạn cũng có tư duy về âm nhạc”.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng dành nhiều lời có cánh cho chương trình: “Khi tham gia một chương trình nào đấy thì thường các bạn sẽ quan tâm chương trình này có hot không? Nhưng có thể thấy, The Heroes là chương trình hot nhất hiện tại. Các nghệ sĩ tham gia được nhiều hơn là mất”. Tuy nhiên, khi nhận xét về Ali Hoàng Dương, nam nhạc sĩ cho rằng ở Ali Hoàng Dương không có gì để chê, Ali chỉ gặp vấn đề là… xui chứ bạn ấy không hề dở.

Trong chương trình, để cảm ơn khán giả đã ủng hộ, Ali Hoàng Dương đã hát ca khúc Tối nay qua nhà anh nhưng với phiên bản tại gia. Với sự hài hước, Ali Hoàng Dương đã quẩy hết mình cùng sự hỗ trợ của rất nhiều đạo cụ và mọi ngóc ngách trong căn nhà đều được anh chàng tận dụng để quẩy triệt để.

Thần tượng đối thần tượng tập 13,The Heroes 2021, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc
Ali Hoàng Dương

Cara là một chiến binh mạnh trong đội Hà Lê và Nimbia. Sau các vòng, Cara đã thể hiện một đối thủ đáng gờm khi thể loại nào cũng cân được. Những thành tích đáng nể trong ca khúc Ước mơ của Mẹ là một minh chứng cụ thể nhất. Tham gia chương trình, nữ ca sĩ chia sẻ tham vọng chiến thắng và mong muốn ít nhất có thể vào Top 4 của chương trình năm nay.

Thần tượng đối thần tượng tập 13,The Heroes 2021, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc
Cara 

Ngoài các nghệ sĩ tham gia chương trình, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc và đạo diễn Việt Max cũng quay video clip gửi lời động viên, ủng hộ tinh thần cho các chiến binh.

Thần tượng đối thần tượng tập 13,The Heroes 2021, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc
Tóc Tiên

Đặc biệt nhất, dàn huấn luyện  viên và các nghệ sĩ tham gia chương trình còn cover lại vũ điệu 5k để cùng nhau lan tỏa thông điệp #stayhome đến mọi người.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm