Tóc Tiên đáp trả gắt khi bị chỉ trích “chỉ làm nền” sau màn diễn chung với CL ở phố đi bộ

02/01/2023 23:03 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tóc Tiên có chia sẻ dài nói về đêm đại nhạc hội vừa qua và khoảnh khắc đứng chung sân khấu với CL - cựu trưởng nhóm 2NE1.

Tối 2/1, Tóc Tiên đã có chia sẻ trên trang cá nhân để đáp trả antifan cực gắt. Nữ ca sĩ cho biết sau khoảng thời gian hoạt động lâu trong nghề, cô đã có thể lờ đi bình luận tiêu cực gây ảnh hưởng đến mình, nhưng đến nay không thể làm ngơ được nữa. Cụ thể, một số khán giả đã để lại những bình luận tiêu cực ngay dưới clip ghi lại cảnh Tóc Tiên đi cùng CL (Cựu thành viên 2NE1) trong đêm đại nhạc hội vừa qua như: "Tóc Tiên đi theo để hưởng ké à", "Tóc Tiên như nô tì", "Chỉ đến làm nền",... Chính điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc và quyết định đăng tải bức hình để bảo vệ bản thân.

Trên trang cá nhân, Tóc Tiên viết: "Mấy bạn hỏi mình có bị cyber bully (bắt nạt trên mạng) không, có nhé. Mình chủ đủ già để tạm lướt qua những dòng khiến mình sôi máu nếu trở lại tuổi 20. Mình cũng đủ lâu trong nghề để hiểu yêu - ghét là lẽ thường tình. Nên mình chọn trân trọng những người yêu thương. Nhưng dòng này với mình là sự xúc phạm đến từ tâm lý nhược tiểu. Âm nhạc, điện ảnh nói riêng, nghệ thuật nước mình nói chung chắc chắn rất non trẻ so với thế giới, thậm chí đi sau khu vực. Nghệ sĩ chúng mình luôn cố gắng lao động bằng tất cả tâm huyết chỉ mong được khán giả ghi nhận. Vậy mà, chỉ muốn nói rằng tất cả nghệ sĩ hôm ấy đã rất chỉn chu để đón tiếp khách quý và chúng mình không đáng bị nhận những lời như thế này". Rất nhiều người cũng tỏ vẻ đồng tình với Tóc Tiên và cho rằng trong đêm nhạc hội tại phố đi bộ vừa qua, nghệ sĩ Việt đã làm rất tốt. 

Tóc Tiên đáp trả gắt khi bị antifan chỉ trích là nô tì, diễn chung với CL để làm nền - Ảnh 1.

Tóc Tiên bức xúc vì những bình luận khiếm nhã từ 1 bộ phận cư dân mạng


Trước đó, vào đêm 31/12, Tóc Tiên và nghệ sĩ nổi tiếng CL đã có cơ hội trình diễn trên cùng 1 sân khấu ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trong đêm nhạc này, rất nhiều khán giả đã đổ ra đường để hoà mình trong không khí chào đón năm mới. Bên cạnh những tiết mục gây bùng nổ của cựu thành viên 2NE1, các nghệ sĩ Việt cũng nhận được nhiều lời khen vì chịu khó đầu tư cho các tiết mục, trình diễn tốt không kém nghệ sĩ quốc tế. Trong đó, Tóc Tiên còn được khen tinh tế khi luôn nhường spotlight cho CL trong sân khấu chào tạm biệt. 

Tóc Tiên đáp trả gắt khi bị antifan chỉ trích là nô tì, diễn chung với CL để làm nền - Ảnh 2.

Tóc Tiên được khen ngợi vì hành động nhường đường cho CL tại đêm nhạc hội vừa qua

Tóc Tiên đáp trả gắt khi bị antifan chỉ trích là nô tì, diễn chung với CL để làm nền - Ảnh 3.

Tóc Tiên cũng được nhận xét là 1 trong những ca sĩ có phần trình diễn tốt tại đêm nhạc


Xuân Ánh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm