“Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 diễn ra tại Đà Nẵng

29/05/2024 07:15 GMT+7 | Giải trí

Cuộc thi "Tỏa sáng thiên thần nhí" mùa 5 năm 2024 do Tân Thành An phối hợp với VOV TV sản xuất và phát sóng, với sự đồng hành của Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

"Tỏa sáng thiên thần nhí" mùa 5 diễn ra tại Đà Nẵng hướng tới chủ đề "Hãy bảo vệ môi trường biển". Chia sẻ điểm mới của cuộc thi năm nay, Trưởng BTC - NTK Châu Loan - cho biết: "Mùa 5 cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí có format hoàn toàn mới so với những năm trước. Các thí sinh sẽ trải qua các thử thách mới lạ cùng những hoạt động bên lề. Các thí sinh đăng ký thi nhóm sẽ được chia đội thi đấu với nhau. Hướng tới chủ đề "Hãy bảo vệ môi trường biển" nên thí sinh năm nay sẽ được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên các bãi biển quanh thành phố Đà Nẵng".

“Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 diễn ra tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Các quán quân và á quân mùa trước tại sự kiện

Được biết, theo thể lệ của cuộc thi năm nay, điểm bình chọn của khán giả chiếm 50% và điểm chấm thi của BGK chiếm 50%. Giải thưởng sẽ được trao cho những thí sinh có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng có các hoạt động vui chơi, quà tặng… Cuộc thi có 3 giải thưởng chính: 1 Quán quân và 2 Á quân cùng 18 giải thưởng phụ.

Các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giành giải thưởng cao có cơ hội tham gia các cuộc thi các tài năng quốc tế, tham gia trình diễn trên các sàn diễn quốc tế như: Tuần lễ thời trang trẻ em tại Thái Lan, Indonesia…

“Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 diễn ra tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Công bố vương miện cho thí sinh Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 5

Thí sinh "Tỏa sáng thiên thần nhí" mùa 5 sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng loại casting (dự kiến từ 7-9/6); Vòng bán kết (16/6); Vòng chung khảo (20-24/6) và Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 29/6/2024.

Minh Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm