Tòa chính thức xét xử vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang kiện đòi bồi thường 2,4 tỷ đồng

24/04/2023 19:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vụ bà Đặng Thùy Trang kiện Thùy Tiên sẽ được tòa xét xử vào ngày 8/5.

Theo thông tin từ Tòa án Nhân quân quận Gò Vấp, phiên tòa xét xử vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng sẽ diễn ra vào chiều 8/5.

Bà Đặng Thùy Trang xác nhận với chúng tôi đã nhận được thông báo của Tòa án. Luật sư Nguyễn Quốc Phú và Trần Văn Hiếu là đại diện của bà Đặng Thùy Trang sẽ tham dự phiên tòa.

"Tôi mong ngày này đã lâu. Tôi không biết kết quả phiên tòa như thế nào nhưng mong muốn mọi việc được làm sáng tỏ trước pháp luật", Đặng Thùy Trang nói.

Tòa chính thức xét xử vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi bồi thường 2,4 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thùy Tiên bị kiện đòi bồi thường 2,4 tỷ đồng.

Trao đổi với chúng tôi, luật sư Ngô Phương Thảo, đại diện của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cho hay: "Lịch dự kiến của phiên tòa là vào tháng 5 nhưng tôi chưa nhận được quyết định của tòa".

Trước đó, người đại diện của Thùy Tiên khẳng định: "Theo các tài liệu bà Trang đưa ra thì không có tài liệu gì thể hiện Tiên vay nợ của Trang và thực tế Tiên chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Trang".

Từ tháng 11/2022, Tòa án nhân dân Quận Gò Vấp thông báo thụ lý vụ tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trong đơn khởi kiện, bà Trang cho rằng tháng 6/2017, bà Tiên vay của bà Trang 1,5 tỷ đồng để tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Theo thỏa thuận, bà Tiên sẽ trả nợ bà Trang sau một năm kể từ khi nhận nợ nhưng cuối cùng không thanh toán. Bà Trang yêu cầu được bồi thường 2,4 tỷ (1,5 tỷ tiền nợ và 900 triệu đồng thiệt hại tinh thần).

Tòa chính thức xét xử vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi bồi thường 2,4 tỷ đồng - Ảnh 2.

Bà Đặng Thùy Trang.

Về phía Thuỳ Tiên, trong tâm thư gửi đến công chúng hồi tháng 11/2022, cô viết: "Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, tôi luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt vì vậy tôi đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tôi đặt bút ký bằng với tất cả niềm tin, tôi bị hại nhưng vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó. Hợp đồng dù đã ký nhưng tôi xin khẳng định rằng chưa nhận bất cứ khoản tiền nào và cũng không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào như lời bà Đặng Thùy Trang đã hứa".

Nam Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm