Tố xấu Trịnh Kim Chi, Thương Tín bị mạnh thường quân phản ứng

21/12/2021 07:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, Thương Tín được cho là có động thái tố xấu nghệ sĩ Trịnh Kim Chi về vấn đề nhập nhằng tiền bạc. Trước thông tin này, nhạc sĩ Tô Hiếu - mạnh thường quân hỗ trợ Thương Tín thời gian gần đây đã tỏ ý phản đối. Tâm sự với Pháp luật & Bạn đọc, người này không đồng tình.

Bị tố ‘ăn bám’ mạnh thường quân, Thương Tín làm shipper tự nuôi thân

Bị tố ‘ăn bám’ mạnh thường quân, Thương Tín làm shipper tự nuôi thân

Nam nghệ sĩ cho biết, anh đã làm shipper được 5 ngày và mong muốn công việc này sẽ giúp cuộc sống tốt hơn.

“Cứ cho rằng Trịnh Kim Chi không hỏi Thương Tín trước mà đi kêu gọi thì cũng là vì mục đích giúp anh Tín lúc hoạn nạn, khó khăn. Khi biết thông tin này, tôi rất không hài lòng. Tôi thương anh Thương Tín một thời nổi tiếng, khán giả ái mộ mà già phải sống cảnh khó khăn thế này. Tuy nhiên anh có tài mà cư xử như vậy là không được”, Tô Hiếu nêu quan điểm.

Chú thích ảnh
Tô Hiếu đã giúp đỡ Thương Tín rất nhiều trong thời gian gần đây. Ảnh: Tô Hiếu

Nam nhạc sĩ cho biết anh không quen Trịnh Kim Chi, không bênh bất kỳ ai nhưng ở góc độ của mình, anh nhận thấy hành động của cô xuất phát từ tâm muốn giúp người. Việc Thương Tín tố cô tự ý kêu gọi là sai, nếu không có Trịnh Kim Chi, Thương Tín không thể nào nhận vài trăm triệu đồng hay có xe hơi để mang cho thuê.

Chú thích ảnh
Thương Tín cho rằng Trịnh Kim Chi mập mờ với số tiền mọi người giúp anh. Ảnh: Thanh Niên

Tô Hiếu chia sẻ: “Nếu anh Tín không đồng ý thì tại sao thời điểm đó còn nhận tiền. Lúc đó, anh Tín mê man thì làm sao xin ý kiến. Với người có tâm thiện, thấy hoạn nạn, làm sao không cứu.”

Theo Tô Hiếu, rất có thể Thương Tín đang bị đối tượng khác đứng sau “giật dây”, xúi giục. Sau khi biết được sự việc, Tô Hiếu liên lạc Thương Tín nhưng cho biết anh vẫn không bắt máy. Liên lạc với con trai của tài tử Ván Bài Lật Ngửa, người này chia sẻ cũng rất bất ngờ với hành động của bố.

Chú thích ảnh
Thương Tín được Tô Hiếu tặng xe. Ảnh: Tô Hiếu

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu là người đã hỗ trợ Thương Tín mua xe máy, giúp anh có phương tiện để làm công việc shipper giao hàng ở hiện tại. Anh trực tiếp cùng Thương Tín đến một cửa hàng bán xe máy cũ để tặng Thương Tín chiếc xe tay ga.

Theo anh, đây là món đồ nam nghệ sĩ cần để có thể xin được việc nên đã quyết định tặng và cũng đã quan sát cho Thương Tín chạy thử để đảm bảo nam nghệ sĩ không bị ảnh hưởng bệnh làm hạn chế khả năng điều khiển phương tiện. Khi bị đặt vấn đề có sợ Thương Tín lợi dụng lòng tốt hay không, Tô Hiếu từng bênh vực nam nghệ sĩ hết mình:

Chú thích ảnh
Thương Tín chuyển sang làm shipper gần đây. Ảnh: Techz

“Nếu anh Thương Tín xin tiền hay đòi hỏi một chiếc xe đắt đỏ thì là chuyện khác. Còn chiếc xe này trong khả năng của tôi có thể giúp được. Nếu tôi không đủ khả năng thì tôi sẽ không giúp. Tôi giúp là vì bản thân mình muốn, còn nếu lấn cấn trong lòng, tôi sẽ từ chối”.

Hiện tại, những chia sẻ từ nhạc sĩ Tô Hiếu về sự việc Thương Tín tố Trịnh Kim Chi vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

TRỊNH KIM CHI LÊN TIẾNG KHI BỊ THƯƠNG TÍN TỐ MẬP MỜ 244 TRIỆU ĐỒNG

Được Thương Tín đề nghị nhận lại số tiền mình giữ để đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã đồng ý và gửi trả. Những tưởng câu chuyện sẽ kết thúc êm đẹp, mới đây Thương Tín lại có động thái mới gây tranh cãi. Sau khi nhận tiền, nam tài tử cho hay đã giữ tiền nên muốn mua bảo hiểm ở đâu là chuyện của anh vì đây là tiền cộng đồng mạng cho chứ không phải Trịnh Kim Chi. 

Thương Tín thậm chí còn thái độ khi cho rằng là Trịnh Kim Chi tứ ý kêu gọi chứ anh không nhờ vả gì từ đầu đến cuối. Sao nam Ván Bài Lật Ngửa ẩn ý cho rằng đàn em chẳng chịu đóng nên mới phải lấy về. Sau khi biết sự việc, Trịnh Kim Chi bức xúc và cho biết nếu mình không đóng như lời nam diễn viên thì đã không thể giao hợp đồng bảo hiểm cho anh. Về việc cô vẫn giữ số tiền chứ không đóng trong 1 lần là bởi công ty bảo hiểm không đồng ý nhận toàn bộ mà phải đóng từng năm.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm