tlinh giành Top 1 Trending Music Youtube đầu tiên với MV 'Nếu lúc đó'

07/03/2023 08:27 GMT+7 | Giải trí

Ca khúc mới của tlinh "Nếu lúc đó" nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ khán giả, lọt Top Trending và giành vị trí Top 1 Trending Music Youtube Việt Nam với hơn 2 triệu lượt xem sau 4 ngày ra mắt. 

Nếu lúc đó cũng chứng tỏ sức hút của phần âm nhạc khi liên tục lọt Top 1 các Bảng xếp hạng nhạc số như #1 Apple Music, #1 Spotify và #1 iTunes. Nếu lúc đó gây ấn tượng từ phần lyrics sâu sắc đến hình ảnh MV nhiều ý nghĩa ẩn dụ. 

Đây cũng là lần đầu tiên tlinh giành Top 1 Trending Music trong sự nghiệp ca hát.

tlinh giành Top 1 Trending Music YouTube Việt Nam đầu tiên với MV 'Nếu lúc đó' - Ảnh 1.

tlinh bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ với sản phẩm "Nếu lúc đó"

Phần phối nhạc của nhà sản xuất 2pillz được nhận định là phù hợp với giọng hát của tlinh, khiến câu chuyện tình yêu trong ca khúc "thấm" hơn bao giờ hết. 

tlinh cũng ghi điểm bởi diễn xuất nhập tâm, thể hiện trọn vẹn cảm xúc giằng xé, tâm tư phức tạp của nhân vật trong MV Nếu lúc đó.

tlinh giành Top 1 Trending Music YouTube Việt Nam đầu tiên với MV 'Nếu lúc đó' - Ảnh 2.

Hiện tại, tlinh đang được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ Gen Z tiềm năng với lượt người nghe đông đảo. Âm nhạc của tlinh mang màu sắc nữ tính, gợi cảm.

"Tôi định hướng âm nhạc của mình sẽ có các từ khóa như quyến rũ, nữ tính, mềm mại nhưng vẫn mạnh mẽ, tự tin. Tôi làm nhạc để động viên những người phụ nữ xung quanh, họ có thể vừa gợi cảm, vừa nữ tính nhưng cũng mạnh mẽ trong cùng một thời điểm. Đó không phải sự yếu đuối mà là một nguồn sức mạnh thật sự" - tlinh chia sẻ.

tlinh giành Top 1 Trending Music YouTube Việt Nam đầu tiên với MV 'Nếu lúc đó' - Ảnh 3.

MV "Nếu lúc đó" được tlinh và ê-kíp đầu tư thực hiện chỉn chu, với phần hình ảnh chất lượng và mang ý nghĩa sâu sắc. 

MV "Nếu lúc đó" của tlinh:

MV "Nếu lúc đó"

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm