Tình yêu của Nhã Phương và Trường Giang: Những điều giờ mới kể

18/08/2022 15:00 GMT+7 | Giải trí

Trong suốt thời gian yêu, chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương liên tiếp đối diện sóng gió do những tin đồn tình ái bủa vây. Nhưng, tình yêu của họ không chỉ là những ồn ào mà có cả khoảng lặng thú vị.

Trường Giang - Nhã Phương quấn quýt trên thảm đỏ phim 'Chị Mười Ba' của Thu Trang

Trường Giang - Nhã Phương quấn quýt trên thảm đỏ phim 'Chị Mười Ba' của Thu Trang

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Jack, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái cùng nhiều sao Việt đến ủng hộ buổi công chiếu phim "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" của Thu Trang - Tiến Luật tại TP. HCM tối 22/12.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả mới đây, Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ bất ngờ liên quan đến chuyện tình yêu của cặp đôi.

Nhã Phương kể, trong giai đoạn tìm hiểu, cô không hề biết Trường Giang là người nổi tiếng. Nữ diễn viên tâm sự, cô hoạt động nghệ thuật tại miền Bắc, trong khi Trường Giang lại hoạt động ở miền Nam nên không có cơ hội tiếp xúc nhiều. Thời điểm ấy, Nhã Phương cũng ít hoạt động trên mạng xã hội, công việc hàng ngày chỉ xoay quanh đi diễn và dành thời gian cho gia đình nên không hề biết ông xã Trường Giang là người nổi tiếng trong giới giải trí.

“Tôi cũng ít vào mạng, đi chơi hay coi cái gì. Nói thiệt luôn là tôi không biết anh ấy nổi tiếng. Đến lần đầu tiên khi đi chơi với nhau, khi mọi người nhận ra anh ấy rất nhiều. Tôi mới ngạc nhiên, lúc đó cũng chưa là người yêu, lúc đó tôi nói là ‘thì ra anh này cũng nổi tiếng’”, Nhã Phương chia sẻ.

Phải đến khi bắt đầu hẹn hò, khi công chúng đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi, cô mới ý thức được mức độ nổi tiếng của ông xã.

Chú thích ảnh
Bộ ảnh cưới bá đạo của cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang

Nhã Phương cũng đã chia sẻ, tình cảm của cặp đôi đã nảy sinh trên trường quay bộ phim 49 Ngày. Trong giai đoạn tìm hiểu, Trường Giang thường xuyên và giúp đỡ Nhã Phương, điều này khiến cô cảm động. Sau thành công của 49 Ngày, tình cảm của cả hai phát triển mạnh mẽ hơn và rồi họ yêu.

Cho đến hiện tại, dù vướng nhiều tin đồn tình ái nhưng Nhã Phương là người duy nhất được Trường Giang công khai thổ lộ tình yêu tại các sự kiện và sóng truyền hình trực tiếp.

Chú thích ảnh
Gia đình hạnh phúc của Nhã Phương và Trường Giang

Thời gian yêu, cặp đôi gặp nhiều sóng gió do Trường Giang liên tiếp vướng tin đồn tình ái. Trước các tin đồn liên quan đến người yêu, Nhã Phương luôn giữ im lặng.

Đến hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương trở thành một trong những cặp đôi được yêu mến bậc nhất làng giải trí Việt. Sự cưng chiều nhất mực của Trường Giang khiến nhiều người ghen tỵ với Nhã Phương.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm