"Tình cũ Sulli" Choiza thông báo kết hôn vào tháng 7, danh tính bạn gái gây bất ngờ

17/02/2023 22:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nam rapper Choiza dành nhiều lời ngọt ngào cho hôn thê trong tâm thư thông báo kết hôn.

Vào ngày 17/2, nam rapper Choiza bất ngờ đăng tải tâm thư lên trang cá nhân, thông báo sẽ kết hôn với bạn gái ngoài ngành vào tháng 7 tới đây. Được biết họ đã hẹn hò với nhau 3 năm trước khi quyết định về chung 1 nhà. Thành viên Dynamic Duo bày tỏ: "Tôi đã lạc bước 1 mình trong thời gian dài. Tôi đã sống với niềm tin rằng cứ thế này cũng được, nhưng tôi đã gặp 1 người khiến tôi không còn lạc lối".

"Chúng tôi gặp nhau rất tự nhiên qua sự giới thiệu của người quen. Nụ cười của cô ấy đã sưởi ấm những lúc tôi gặp khó khăn, cô ấy cho tôi sự ổn định và ấm áp trong cuộc sống có phần tất bật. Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng gia đình vào tháng 7 tới. Chúng tôi sẽ luôn nắm chặt lấy tay nhau, yêu thương nhau và hạnh phúc như bây giờ. Mong mọi người hãy ủng hộ 2 chúng tôi" - Choiza dành tặng những lời ngọt ngào cho hôn thê trong tâm thư.

Tình cũ Sulli Choiza thông báo kết hôn vào tháng 7, danh tính bạn gái gây bất ngờ - Ảnh 2.

Tình cũ Sulli Choiza thông báo kết hôn vào tháng 7, danh tính bạn gái gây bất ngờ - Ảnh 3.

Choiza bất ngờ thông báo kết hôn

Choiza có tên thật là Choi Jae Ho, anh sinh năm 1980 và là thành viên của bộ đôi hip hop nổi tiếng Dynamic Duo. Choiza và nữ idol quá cố Sulli đã từng hẹn hò từ năm 2013 đến năm 2017. Ở thời điểm đó, cặp đôi bị chỉ trích vì khoảng cách tuổi tác lên tới 14 tuổi.

"Tình cũ Sulli" được cho là lý do khiến nữ idol bỏ bê công việc, trở nên nổi loạn, thường xuyên đăng ảnh phản cảm lên trang cá nhân. Nam rapper còn viết ca khúc 18+, khiến nhiều người liên tưởng đến Sulli. Choiza cũng đăng tải ảnh đùi cừu lên trang cá nhân để ám chỉ Sulli là kẻ phản bội. Chỉ đến khi nữ idol qua đời, công chúng mới biết được sự thật rằng họ đã "đường ai nấy đi" từ tận tháng 11/2016, cố nghệ sĩ luôn im lặng và chọn cách bỏ qua những lời ám chỉ của bạn trai cũ.

Tình cũ Sulli Choiza thông báo kết hôn vào tháng 7, danh tính bạn gái gây bất ngờ - Ảnh 4.

Nam rapper được biết đến là "bạn trai Sulli"

Tình cũ Sulli Choiza thông báo kết hôn vào tháng 7, danh tính bạn gái gây bất ngờ - Ảnh 5.

Choiza đã đăng tải lên Instagram cá nhân 1 bức ảnh đồ ăn kèm chú thích: "Vậy đây là đùi cừu nhỉ?". Đùi cừu trong tiếng Hàn là "yang dari", là từ đồng âm dùng để ám chỉ người không chung thủy

Tình cũ Sulli Choiza thông báo kết hôn vào tháng 7, danh tính bạn gái gây bất ngờ - Ảnh 6.

Hành động của Choiza được cho là ám chỉ Sulli phản bội, hẹn hò với Kim Min Joon vào năm 2017

Nguồn: Allkpop

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm