Tình cũ nói về Anthony Bourdain: Giàu khủng khiếp, thành công vô cùng, cô đơn tột độ

09/06/2018 21:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tác giả Paula Froelich, người hẹn hò với đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain hồi năm 2005, đã chia sẻ ảnh họ bên nhau lên Instagram ít giờ sau khi người ta phát hiện Bourdain treo cổ tự tử.

“Một người đàn ông tốt, một người bạn lớn, một tình yêu chung thủy. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói”, phóng viên báo New York Post Froelich, 44 tuổi, viết kèm bức ảnh Bourdain vòng tay ôm cô.

Chú thích ảnh
Cặp đôi hẹn hò sau khi Bourdain chia tay vợ

Cô cũng viết một bài dài về trầm cảm và cô đơn.

“Trầm cảm, đó là thứ lén lút, nhớp nháp đáng tởm”, cô viết trên Twitter, nói thêm rằng trầm cảm chẳng chừa ai, dù giàu hay nghèo. “Bạn giàu khủng khiếp, thành công tột cùng những vẫn có thể cô đơn vô cùng. Bạn chỉ còn biết dối lòng”.

“Bạn trở thành một cái bao buồn bã… dù trông bạn thường rất vui vẻ. Cần cả đống thuốc thang, bác sĩ, bạn bè đồng cảm, hàng xóm, để kéo bạn ra khỏi sự suy sụp. Nhưng đoán xem? Bạn không cảm thấy phấn chấn” cô nói tiếp.

“Hi vọng sẽ có loại thuốc thần kỳ giúp mọi chuyện tốt hơn. Nhưng không. Không hề có. Cô đơn, đau đớn quá mức, và bạn không biết khi nào vòng quay này kết thúc. Thế nên thật đáng sợ. Và xấu hổ. Bẽ mặt nữa – vì có gì đó không ổn trong bạn. Thành thật mà nói: Chỉ những người giỏi nhất, vui vẻ nhất, đáng yêu nhất, tuyệt vời nhất, tài năng nhất mới bị trầm cảm”.

Froelich thừa nhận mối quan hệ với Bourdain khi ông phục vụ tiệc ra mắt sách của cô vào tháng 4/2005. Tác giả cuốn Mercury in Retrograde nói với tờ New York Times rằng họ “thích vui chơi với nhau” và chính ông đề nghị phục vụ tiệc của cô.

Chú thích ảnh

Bourdain kết hôn hai lần. Lần đầu với bạn gái thời trung học, Nancy Putkoski, năm 1985. Họ bên nhau 20 năm trước khi ly hôn năm 2005. Cùng năm đó, ông qua lại với Froelich.

Năm 2007, ông cưới Ottavia Busia, người sinh cho ông cô con gái Ariane. Cặp đôi ly dị trong hòa bình năm 2016.

Sau đó, ông hẹn hò với  nữ diễn viên người Italy Asia Argento, người ông gặp khi cô xuất hiện trong tập Parts Unknown quay ở Rome. Argento viết trên mạng sau cái chết của Bourdain: “Anthony luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc anh làm. Anh vô cùng tài năng, không chùn bước và truyền cảm hứng rất nhiều. Sự hào phóng của anh không có giới hạn”.

Chú thích ảnh
Bourdain và bạn gái Argento
Chú thích ảnh
Bourdain đạp xe đi chơi với bạn bè hôm thứ Tư - chỉ hai ngày trước khi ông tự tử. Theo bạn bè, ông trầm cảm vì công việc căng thẳng

Bourdain, đang trong quá trình cai nghiện, treo cổ tự tử khi ở khách sạn Le Chambard ở Pháp, nơi ông đang quay tập tiếp cho chương trình Parts Unknown của CNN.

Đầu bếp ăn bún chả với ông Obama tự vẫn: Một tài năng độc nhất vô nhị

Đầu bếp ăn bún chả với ông Obama tự vẫn: Một tài năng độc nhất vô nhị

CNN vừa xác nhận cái chết của đầu bếp lừng danh Anthony Bourdain hôm thứ Sáu và cho biết nguyên nhân cái chết là tự tử.

Giả Bình (Theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm