Tình cũ của Taylor Swift tay trong tay với tình cũ của Cristiano Ronaldo

06/09/2016 21:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Calvin Harris và Eiza González vừa bị bắt gặp thân mật khoác tay nhau sau khi rời khỏi bữa tiệc của một người bạn vào cuối tuần trước.

Nhạc sĩ 32 tuổi và nữ diễn viên 26 tuổi vẫn chưa bình luận gì về bản chất mối quan hệ giữa họ. Tuy nhiên, một nguồn tin chia sẻ với trang People: "Họ thường trò chuyện và đã ra ngoài đi chơi cùng nhau. Đây là mối quan hệ mới thôi".

Tương tự, một nguồn tin khác tiết lộ với Us Weekly: "Gần đây, họ đã bắt đầu đi chơi, nhưng chuyện này rất mới. Cả hai đều thực sự muốn giữ kín các chi tiết vào thời điểm này, nhưng khi bức ảnh được lan truyền, họ biết là điều đó không còn có thể xảy ra. Hiện tại, họ đang vui vẻ và muốn xem liệu mọi chuyện sẽ tiến triển tới đâu".


Hai ngôi sao bị truyền thông bắt gặp thân mật đi bên nhau. Ảnh: E! Online

Sau cuộc chia tay ồn ào với Taylor Swift, Harris gần đây bị gán ghép với Tinashe, người mà anh từng hợp tác trong quá khứ. Tuy nhiên, tại lễ trao giải MTV VMAs tuần qua, nữ chủ nhân ca khúc Superlove, 23 tuổi, khẳng định thông tin hẹn hò với Harris chỉ là tin đồn vô căn cứ. "Anh ấy khá tuyệt và mối quan hệ giữa chúng tôi cũng tốt đẹp nhưng hiện tại tôi vẫn độc thân".

González trước đây từng qua lại với danh thủ Cristiano Ronaldo. Cả hai được nhìn thấy lần cuối tại hộp đêm Warwick ở Hollywood vào ngày 27/7. González cũng là người phụ nữ mà Liam Hemsworth hôn đắm đuối (và bị chụp ảnh lại) một ngày trước khi anh và Miley Cyrus tuyên bố chia tay vào năm 2013. Hiện tại, Hemsworth và Cyrus đã quay lại với nhau.

Ngoài danh xưng "bạn trai cũ của Taylor Swift", Calvin Harris cũng chứng tỏ sự nổi tiếng của mình nhờ tài năng thực sự. Đã 3 năm liền anh được tạp chí Forbes xướng tên là DJ kiếm nhiều tiền nhất thế giới.

Duy An
Theo E! News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm