'Tình Bolero' đang lên sóng

16/05/2016 19:29 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 21h tối nay, tập 1 của chương trình Tình Bolero sẽ lên sóng của đài truyền hình Vĩnh Long. Chương trình có sự tham gia của hoa khôi, diễn viên Quý Bình, diễn viên Minh Luân, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh, diễn viên kịch nói Tấn Hoàng, đạo diễn - diễn viên Phi Nga, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú và doanh nhân Việt Hòa.

Tập đầu của Tình Bolero có chủ đề Bolero đường phố, theo đó, chương trình dựng hẳn một con phố thật trên sân khấu như nhà trọ, quán xá, vũ trường, hẻm nghèo… và các thí sinh sẽ tham gia như một vở nhạc kịch bolero.


Ban giám khảo và các thí sinh tại cuộc thi năm nay

Được biết Tình Bolero là phiên bản đặc biệt của chương trình Solo cùng Bolero đang rất ăn khách hiện nay.

Theo ông Vũ Thành Vinh, tổng đạo diễn chương trình thì phiên bản này mang tính tri ân khán giả BTC đã nhận được rất nhiều yêu câu mở rộng thêm những chương trình có chủ đề bolero.


Diễn viên Quý Bình được nhiều người nhận xét là giọng ca có chất nhất để đăng quang cuộc thi năm nay

 “Tình Bolero mang không khí của một cuộc thi nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh hơn tinh thần kết nối và chia sẻ. Những thí sinh của cuộc thi này đều không phải là những ca sĩ chuyên nghiệp, họ là doanh nhân, diễn viên, hoa khôi nhưng tất cả đều có tình yêu với bolero và điều đó cho thấy sức mạnh thật sự của bolero”, ông Vinh nói thêm.


Hoa khôi Nam Em

Đây cũng là lần đầu tiên là hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, Nguyễn Thị Lệ Nam Em, tham gia một chương trình ca nhạc. Cô cho biết cuộc thi lần này sẽ là một ngã rẽ mới trong sự nghiệp khi Nam Em muốn tiến sâu hơn vào âm nhạc.

“3 tháng nay tôi đã đi học và hiện được NSƯT Minh Huệ dìu dắt. Tôi rất yêu bolero và tin rằng cuộc thi này sẽ đánh dấu bước chuyển mới của mình” - Nam Em cho biết.


Giám khảo của cuộc thi năm nay, từ trái qua: Phương Dung, Họa Mi và Thanh Hà

Cả 7 thí sinh còn lại của chương trình năm nay cũng là những giọng ca không chuyên. Nhưng theo đạo diễn Vũ Thành Vinh, “chất giọng của họ sẽ gây nhiều bất ngờ khi ngọt ngào không kém gì những ca sĩ chuyên nghiệp”.


Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà lần đầu tiên về nước ngồi ghế giám khảo

Tình Bolero sẽ lên sóng vào 21h thứ Hai hàng tuần trên kênh Vĩnh Long1 và kéo dài suốt 12 tuần. Bắt đầu từ đêm thứ 7 sẽ tiến hành loại thí sinh và đêm chung kết sẽ còn 3 người và được trực tiếp.

Người đoạt giải sẽ có 200 triệu tiền thưởng và người thấp nhất cũng sẽ bỏ túi 30 triệu đồng.

N.M (ảnh: Nguyên Trương)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm