Tình bạn thân đặc biệt của Son Ye Jin và Lee Min Jung: Có ông xã đều là 'tình cũ' của Song Hye Kyo

14/01/2023 11:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có vẻ như những ồn ào của chồng và người cũ Song Hye Kyo không ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ bạn bè thân thiết của Son Ye Jin và Lee Min Jung.

Mới đây, Lee Min Jung đã có 1 cuộc phỏng vấn với Herald POP và trong buổi trò chuyện, người đẹp thú nhận rằng cô muốn được quay 1 chương trình du lịch tạp kỹ cùng những người bạn thân thiết. Lee Min Jung giải thích: "Khi Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Uhm Ji Won, Lee Jung Hyun, Oh Yoon Ah và tôi đi du lịch cùng nhau, chúng tôi đã nói về việc sẽ rất vui khi quay chuyến đi của mình trong ba ngày".

Tình bạn thân đặc biệt của Son Ye Jin và Lee Min Jung: Có ông xã đều là “tình cũ” của Song Hye Kyo  - Ảnh 1.

Cô giải thích thêm: "Chúng tôi cũng là con người và mỗi người đều có cá tính riêng nên sẽ rất tốt nếu thực hiện một dự án cùng nhau. Tất nhiên, vẫn chưa có bất cứ điều gì được xác nhận".

Được biết, Lee Min Jung, Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Uhm Ji Won, Lee Jung Hyun và Oh Yoon Ah đã duy trì tình bạn thân thiết của mình trong rất nhiều năm và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. 

Tình bạn thân đặc biệt của Son Ye Jin và Lee Min Jung: Có ông xã đều là “tình cũ” của Song Hye Kyo  - Ảnh 2.

Chia sẻ của Lee Min Jung về tình bạn với các người đẹp hàng đầu trong showbiz nhận được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ. Đặc biệt là mối quan hệ giữa Lee Min Jung và Son Ye Jin. Một điểm chung khá thú vị là chồng của Lee Min Jung là Lee Byung Hun và chồng của Son Ye Jin là Hyun Bin đều từng là "tình cũ" của Song Hye Kyo. Chính vì thế, cư dân mạng đã hài hước nhận xét về mối quan hệ thân thiết của cả hai đó chính là "trái đất thật tròn".

Trước đó, vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin cũng nhiều lần đi đánh golf cùng vợ chồng Lee Byung Hun và Lee Min Jung. Điều này cho thấy mối quan hệ của cả hai gia đình đều vô cùng tốt. Son Ye Jin và Lee Min Jung cũng duy trì tình bạn nhiều năm nay, cả hai thường xuyên góp mặt trong các sự kiện quan trọng của đối phương. 

Trân Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm