Tình bạn sưởi ấm trái tim người xem 'Hospital Playlist 2'

01/07/2021 15:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hospital Playlist 2 sưởi ấm trái tim khán giả bởi tình bạn chân thành ấm áp của các bác sĩ tại bệnh viện Yulje.

Sức hút từ 'Những bác sĩ tài hoa 2'

Sức hút từ 'Những bác sĩ tài hoa 2'

Hospital Playlist 2 lôi cuốn người xem bởi câu chuyện phim gần gũi nhưng đầy cảm động, nhân văn. Sự kết hợp ăn ý giữa các diễn viên cũng là yếu tố khiến bộ phim thành công.

Hospital Playlist - Những bác sĩ tài hoa có sự tham gia của Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Kim Dae Myung trong vai 5 bác sĩ gặp nhau ở trường y và trở thành bạn thân của nhau kể từ đó.

Phần 2 bộ phim Hospital Playlist kể tiếp câu chuyện đời, chuyện nghề của 5 bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu cứu sống các bệnh nhân. Tình bạn đặc biệt giữa những "chiến sĩ áo trắng" trong phim đã thực sự "đốn tim" khán giả.

Giáo sư và bác sĩ nội trú

Trong tập phát sóng mới nhất, Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) và Heo Sun Bin (Ha Yoon Kyung) thu hút sự chú ý của người xem vì có "phản ứng hóa học" dễ thương.

Sun Bin thấy buồn khi người mẹ của một bệnh nhân tỏ ra không tin tưởng cô chỉ vì cô là bác sĩ nội trú. Người nhà bệnh nhân liên tục than vãn rằng không thấy giáo sư tới thăm hỏi con gái mình trước ca phẫu thuật khó, thay vào đó chỉ có bác sĩ nội trú. Khi Song Hwa tới, cô đã nói với người giám hộ: "Bác sĩ nội trú cũng là những bác sĩ phẫu thuật thần kinh có chuyên môn và họ hiểu các bệnh nhân hơn tôi".

Sau khi hoàn thành những bước khó khăn của ca phẫu thuật dài, Song Hwa ra ngoài và thông báo với gia đình của họ: "Ca phẫu thuật bỏ khối u đã thành công. Những bác sĩ nội trí đang hoàn thiện những bước cuối cùng, tôi và họ sẽ theo dõi tình hình liên tục nên người nhà có thể yên tâm rồi". 

Chú thích ảnh

Hoàn thành thành công một ca phẫu thuật khó cho nghệ sĩ nổi tiếng, Song Hwa đã nhận được mời phỏng vấn nhưng cô đã từ chối khiến mọi người đều bất ngờ. Cô giải thích: "Họ xếp lịch vào thứ Bảy này mà chỉ có tôi rảnh. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua ca phẫu thuật khó khăn, tôi không thể một mình trả lời phỏng vấn. Tôi từ chối và hẹn họ khi khác, khi tất cả chúng ta đều rảnh".

Bác sĩ nội trú Sun Bin đã vô cùng bất ngờ và cảm động trước cách mà giáo sư Song Hwa đối xử với mình.

Đôi bạn trái ngược tính cách

Ahn Jung Won (Yoo Yeon Seok) và Kim Joon Wan (Jung Kyung Ho) không chỉ làm chung bệnh viện mà còn sống cùng nhà, tính cách tưởng như hoàn toàn trái ngược.

Chú thích ảnh

Jung Won tốt bụng và ngọt ngào với mọi người, chỉ cục cằn và "keo kiệt" đối với Joon Wan. Trong khi Joon Wan luôn tỏ ra lạnh lùng và xa cách, nhưng lại luôn trêu đùa những điều Jung Won làm.

Tính cách trái ngược của đôi bạn khiến họ đụng đâu là cãi vã nhau ở đó, dù ở nhà hay nơi làm việc. Tuy nhiên, người xem dễ dàng nhận ra đó chỉ là bề ngoài, sự thật thì họ vô cùng gần gũi, quan tâm nhau.

Đôi bạn thấu hiểu

"Phản ứng hóa học" của đôi bạn Lee Ik Joon (Jo Jung Suk) và Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) cũng khá thú vị. Ở tập 2 Hospital Playlist 2, Ik Joon và Seok Hyung đều trải qua những phút khó khăn. Tuy nhiên, khi ngồi bên nhau dù chỉ im lắng, họ đã tự tìm lại được sự cân bằng. 

Chú thích ảnh

Ik Joon vốn rất hài hước, Seok Hyung tưởng như khó gần, nhưng cả hai có sự thấu hiểu những suy tư của nhau, là "phương thuốc chữa lành" khi bạn mình gặp những chuyện không như ý trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân.

Đón xem Hospital Playlist 2 tập 3, phát sóng tối thứ Năm (1/7) trên tvN.

Bảo Anh. Ảnh: Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm