Tin vui cho người dân Hà Nội: Tình trạng cắt điện đã được cải thiện vào ngày 12/6

12/06/2023 06:44 GMT+7 | Bạn cần biết

Theo thông tin từ Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội, ngày 12/6, chỉ một số khu vực thuộc quận Thanh Xuân và thị xã Sơn Tây bị cắt điện.

Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVN Hà Nội) đã cập nhật thông tin mới nhất về lịch cắt điện các khu vực tại Hà Nội ngày 12/6/2023. Một phần bệnh viên, công ty và khu dân cư sẽ phải chịu ảnh hưởng của việc cắt điện trong khoảng thời gian nhất định.

Cụ thể, tại 255 Trường Chinh thuộc quận Thanh Xuân sẽ bị cắt điện từ 9h00 đến 15h30.

Ở thị xã Sơn Tây, Công ty Thép Thăng Long sẽ bị cắt điện từ 6h45 đến 9h15; một phần bệnh viện 105 sẽ bị cắt điện từ 9h00 Đến 12h00.

Ngoài ra, tại huyện Ba Vì, huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hòa cũng có lịch cắt điện trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, việc cắt điện này đều không ảnh hưởng đến người dân.

Tin vui cho người dân Hà Nội: Tình trạng cắt điện đã được cải thiện vào ngày 12/6 - Ảnh 1.

Tin vui cho người dân Hà Nội: Tình trạng cắt điện đã được cải thiện vào ngày 12/6

Lịch cắt điện có thể thay đổi và được cập nhật theo giờ.

Khách hàng sử dụng điện có thể truy cập website: evnhanoi.vn để biết thêm chi tiết về lịch cắt điện và phương pháp tiết kiệm điện hữu ích.

Trước đó, EVN Hà Nội khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả bằng cách tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm của hệ thống điện và không sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc để tránh quá tải lưới điện và các nguy cơ gây cháy nổ hệ thống điện của dân cư.

Tin vui cho người dân Hà Nội: Tình trạng cắt điện đã được cải thiện vào ngày 12/6 - Ảnh 3.

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 12/6. Ảnh minh họa: TTXVN

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm