(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu cuối cùng lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG 2014 là cuộc đọ sức giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội I. Đội chủ nhà mở tỉ số nhờ cú đá phạt đẹp mắt của đội trưởng Kim Hồng, thế nhưng họ lại không bảo vệ được lợi thế này khi để Phạm Hải Yến gỡ hoà 1-1 cho Hà Nội I.
Phải chia điểm với tỉ số 1-1, đội bóng thủ đô đành chấp nhận kết thúc lượt đi ở vị trí thứ 2, kém đội dẫn đầu PP Hà Nam 1 điểm. Lượt về của giải bóng đá nữ VDQG sẽ diễn ra từ ngày 18/7 tại Nha Trang, Khánh Hoà.
Đội tuyển Việt Nam ghi được 13 bàn thắng sau hai lượt trận tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, kém Thái Lan một bàn, tạm thời xếp thứ hai bảng A.
Tối 9/8, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Thành ủy Hà Nội, Thành ủy Huế và Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật “Dưới cờ vinh quang”.
MU và Fiorentina đã cống hiến một trận giao hữu kịch tính, kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau 90 phút, trước khi MU giành chiến thắng 5-4 trong loạt sút luân lưu nhờ cú sút quyết định của Kobbie Mainoo.
Trên sân Thiên Trường tối 9-8, Công an Hà Nội đã mở màn mùa giải mới bằng chiến thắng 3-2 trước chủ nhà Nam Định để giành Siêu Cúp Quốc gia 2024/25. Đây không chỉ là danh hiệu đầu tiên của mùa bóng, mà còn là lời khẳng định của HLV Alexandre Polking rằng ông hoàn toàn đủ khả năng đưa đội bóng Thủ đô cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào.
ĐT nữ Việt Nam thắng 7-0 trước Indonesia ở lượt trận thứ 2 tại vòng bảng giải vô địch Đông Nam Á 2025. Với 2 chiến thắng liên tiếp, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã lọt vào bán kết.
Trung vệ Đình Trọng khẳng định danh hiệu Siêu Cúp quốc gia 2024/25 là một khởi đầu tuyệt vời cho CLB CAHN trước khi bước vào mùa giải mới đầy cam go khi đội bóng tham dự cả 5 đấu trường.
Tại Giải điền kinh vô địch quốc gia 2025 diễn ra ở TP.HCM, VĐV Tạ Ngọc Tưởng (Phú Thọ) đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 400m nam với thành tích 45,59 giây, phá kỷ lục quốc gia do Quách Công Lịch thiết lập năm 2015 (45,99 giây).
Trận Siêu cúp Quốc gia 2025 đã diễn ra kịch tính đến những phút cuối cùng. Dù tân binh 2m06 Kyle Hudlin của Nam Định tỏa sáng với một cú đúp, CAHN mới là đội chiến thắng 3-2 để giành danh hiệu đầu tiên của mùa giải.
Nhà giáo Nhân dân, nhạc sĩ Hoàng Kiều dành trọn đời mình tận hiến cho nghệ thuật chèo. Từ sáng tác âm nhạc, viết kịch bản, đạo diễn, nghiên cứu khoa học cho tới đào tạo nghệ sĩ, ở lĩnh vực nào ông cũng để lại dấu ấn sâu đậm.
Sốc nhiệt hay say nắng là hiện tượng tương đối phổ biến tại Nhật Bản vào mùa Hè và đang có xu hướng gia tăng khi thời tiết ngày càng diễn biến cực đoan hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dân.