Những hình ảnh đặc biệt về Hoàng gia Anh và 'Hoàng tử bé' George

Thứ Sáu, 25/10/2013 10:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh lễ rửa tội cho hoàng tử bé nước Anh, đại gia đình Hoàng gia Anh cũng đã cùng nhau chụp những bức ảnh đầu tiên kỷ niệm ngày lễ trọng đại này.
Bức ảnh chụp đại gia đình Hoàng gia Anh
Bốn bức ảnh ghi lại dấu ấn của Hoàng gia Anh được phóng viên BBC Nicholas Witchell mô tả một triều đại Windsor chưa từng có ở Anh từ trước đến nay. Những bức chân dung được chụp tại phòng Morning thuộc cung điện St.James sau buổi lễ rửa tội của hoàng tử bé nước Anh.
Trong số các bức ảnh được chụp có tấm hình gia đình Hoàng gia Anh đón mừng hoàng tử George tròn ba tháng tuổi. Đáng chú ý nhất là bức chân dung Nữ hoàng Elizabeth II chụp cùng ba vị hoàng tử tương lai của nước Anh tương ứng với ba thế hệ trong gia đình Hoàng gia. Hoàng tử bé và ba vị vua tương lai sẽ trị vì ngai vàng của nước Anh trong hơn 100 năm tới.
Bức chân dung ba thế hệ hoàng tử chụp cùng Nữ hoàng Elizabeth II
Lần cuối có hình ảnh chụp ba thế hệ của gia đình Hoàng gia Anh cách đây đã gần 120 năm. Bức chân dung Nữ hoàng Victoria chụp cùng ba thế hệ hoàng tử Anh nhân lễ rửa tội của hoàng tử Edward VII.
Những bức chân dung được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Jason Bell, người đã từng chụp ảnh cho các nhân vật nổi tiếng như Sir Paul McCartney, nữ diễn viên Scarlett Johansson và cựu cầu thủ bóng đá Anh, David Beckham.

Gia đình hoàng tử William trong lễ rửa tội của hoàng tử George

Lễ rửa tội của hoàng tử Geogre có sự tham dựu của 22 thành viên gia đình Hoàng gia Anh. Hoàng tử bé của nước Anh có 7 tới 7 người đỡ đầu trong đó có một người nằm trong hoàng tộc, còn lại là bạn bè của vợ chồng hoàng tử William.
Nữ hoàng Elizabeth II hạnh phúc sau lễ rửa tội của hoàng tử George
Nữ hoàng Elizabeth II tỏ ra hạnh phúc sau lễ rửa tội tròn ba tháng tuổi của hoàng tử Georgie. Bà gọi hoàng tử bé nước Anh là một cậu bé ngoan khi tham gia bữa tối tại Cung điện Kensington.

Nguyễn Hồng Đăng
Theo BBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO