Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 học sinh đuối nước

Thứ Tư, 01/07/2020 16:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 1/7, ông Lê Nguyên Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3 trong vụ đuối nước ngày 29/6 tại khu vực thác Liên Khương.
Lâm Đồng: Đã tìm thấy hai thi thể học sinh đuối nước ở hồ thủy điện Đại Ninh

Lâm Đồng: Đã tìm thấy hai thi thể học sinh đuối nước ở hồ thủy điện Đại Ninh

Đến trưa 5/6, lực lượng chức năng của huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) đã tìm thấy thi thể hai học sinh đuối nước tại hồ thủy điện Đại Ninh sau hơn một ngày tìm kiếm.
Theo đó, sau 3 ngày tìm kiếm, các lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể em B (16 tuổi, thường trú tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) vào khoảng 12 giờ trưa 1/7.
Theo ông Hoàng, em B có hoàn cảnh khó khăn. Mẹ ruột em B là người có tâm lý không bình thường, sinh sống tại xã Phi Tô (huyện Lâm Hà). Vì vậy, ngay sau khi sinh ra, em B đã được một gia đình ở thị trấn Liên Nghĩa nhận nuôi.
Ngày 29/6, em B đi chơi cùng nhóm học sinh Trường Trung học Cơ sở Hiệp Thạnh (xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng) thì xảy ra vụ đuối nước.
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng tìm nạn nhân cuối cùng xuyên 2 đêm, 3 ngày. Nguồn: Internet
Trước đó, TTXVN đã thông tin, khoảng 13 giờ ngày 29/6, năm học sinh lớp 8A5 Trường Trung học Cơ sở Hiệp Thạnh (xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đã đến suối Liên Khương tắm. Cả 5 em đã bị nước cuốn. 2 em may mắn thoát nạn. Ba em còn lại mất tích.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường tiến hành tìm kiếm các nạn nhân. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 học sinh.
Đặng Tuấn/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*