Lâm Đồng: Đã tìm thấy hai thi thể học sinh đuối nước ở hồ thủy điện Đại Ninh

Thứ Sáu, 05/06/2020 11:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đến trưa 5/6, lực lượng chức năng của huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) đã tìm thấy thi thể hai học sinh đuối nước tại hồ thủy điện Đại Ninh sau hơn một ngày tìm kiếm.
Tìm thấy thi thể cháu bé thứ hai bị đuối nước khi tắm biển ở Quan Lạn

Tìm thấy thi thể cháu bé thứ hai bị đuối nước khi tắm biển ở Quan Lạn

Chiều 11/5, xác nhận với phóng viên, lãnh đạo xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, thi thể bé trai còn lại trong vụ việc hai cháu bé bị đuối nước khi tắm biển tại Quan Lạn đã được tìm thấy.
Cụ thể, đến 10 giờ ngày 5/6, lực lượng cứu hộ địa phương đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Trần Trọng Khang và em Nguyễn Nhật Huy ở khu vực gần nơi xảy ra vụ đuối nước. Sau khi làm thủ tục cần thiết cơ quan chức năng đã bàn giao các thi thể cho gia đình làm hậu sự.
Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, vào chiều ngày 4/6, một nhóm gồm 6 học sinh lớp 8A1 Trường Trung học cơ sở xã Ninh Gia đi chơi và tắm ở hồ Thuỷ điện Đại Ninh. Không may, 4 em rơi vào vòng xoáy của hồ, hai em lên được bờ, song còn hai em mất tích là Nguyễn Trần Trọng Khang và Nguyễn Nhật Huy.
Nhân được tin báo, Công an tỉnh Lâm Đồng đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng các lực lượng bộ đôi, dân quân tự vệ của huyện Đức Trọng tổ chức tìm kiếm.

Chú thích ảnh
Các lực lượng tổ chức tìm kiếm 2 học sinh tại hồ nước Đại Ninh. Ảnh: Đặng Tuấn – TTXVN
Những vụ đuối nước liên tiếp xảy ra ở huyện Đức Trọng là hồi chuông cảnh báo đối với gia đình và nhà trường mỗi khi mùa Hè đến.
Đặng Tuấn/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên