Giải cứu hàng chục người trong vụ cháy chung cư tại TP HCM

Thứ Năm, 29/04/2021 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 28/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại chung cư (dạng kinh doanh căn hộ cho thuê) ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, khiến nhiều người mắc kẹt bên trong. Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động nhiều phương tiện đến hiện trường dập lửa, cứu nạn và hướng dẫn thoát nạn cho 24 người bên trong ra ngoài an toàn.
Từ vụ cháy chung cư Carina Plaza: Ai bồi thường cho cư dân?

Từ vụ cháy chung cư Carina Plaza: Ai bồi thường cho cư dân?

Các vụ cháy chung cư liên tiếp xảy ra, gây thiệt hại nhiều về tài sản. Dư luận băn khoăn, trong các vụ việc này, trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho các cư dân thuộc về ai?
Thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30  tối 28/4, khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại chung cư địa chỉ 160/1 đường Nguyễn Văn Quỳ. Hỏa hoạn lan nhanh khiến nhiều người sinh sống bên trong bị mắc kẹt.
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN
Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động nhiều phương tiện cùng hơn 40 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng tiếp cận hiện trường, chữa cháy từ nhiều hướng.
Lính cứu hỏa đã dùng xe thang để đưa những người bị mắc kẹt xuống. Đồng thời, các chiến sỹ trực tiếp lao vào khu vực cháy để hướng dẫn, cứu nạn, đưa người mắc kẹt bên trong ra ngoài an toàn.
Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Hiện nguyên nhân đang được làm rõ.
Thành Chung/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO