Đề nghị cho ông Trump cầm súng ra chiến trường!

Phiên bản chế huân chương Trái tim Tím dành cho tỷ phú Trump (ảnh lớn)

Đề nghị cho ông Trump cầm súng ra chiến trường!

Thứ Hai, 08/08/2016 12:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Một cựu chiến binh Mỹ đã đề ra ý tưởng gửi tỷ phú Donald Trump ra chiến trường để ứng cử viên đại diện đảng Cộng hòa trong cuộc đua vào Nhà Trắng thực hiện giấc mơ Trái tim Tím.
Trong một cuộc mít tinh vận động bầu cử tại bang Virginia, tỷ phú Trump được một cựu binh tặng một Trái tim Tím, huân chương quân đội của Hoa Kỳ nhân danh Tổng thống được trao cho những người bị thương hoặc thiệt mạng trong lúc phục vụ quân đội Hoa Kỳ. Tại sự kiện, ông Trump nói: “Tôi đã luôn muốn có một Trái tim Tím. Nhưng thế này dễ dàng hơn nhiều”.
Sau sự kiện này, trang gây quỹ GoFundMe với tên “Giúp Trump có Trái tim Tím” ra đời, kêu gọi giúp doanh nhân New York thực hiện giấc mơ Trái tim Tím với lập luận không bao giờ là quá già khi theo đuổi giấc mơ của bản thân.
Dù liên quan trực tiếp đến ông Trump, song toàn bộ khoản tiền quyên góp được sẽ không được dùng cho ông Trump hay bất kỳ nhân vật chính trị nào. Thay vào đó, đối tượng được hưởng lợi sẽ là người tị nạn Syria. Quỹ này hiện đã quyên góp được trên 40.000 USD.
Theo baotintuc.vn/ABC News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA