Tin nóng bóng đá Việt hôm nay 20/4: Đình Bắc tiết lộ lý do giúp CAHN thăng hoa; HLV Mai Xuân Hợp tiếc khi chỉ hòa SLNA.
Đình Bắc tiết lộ lý do giúp CAHN thi đấu thăng hoa
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc chia sẻ lý do giúp CLB CAHN thi đấu ấn tượng và tiến sát đến chức vô địch V-League 2025/26.

Đình Bắc khẳng định luôn thực hiện tốt yêu cầu của Ban huấn luyện CLB CAHN.Ảnh: Tuấn Phạm
"Thật sự thì CLB CAHN đã có những ca chấn thương và thẻ phạt của những cầu thủ quan trọng. Nhưng toàn đội đã có một tuần tập luyện, chuẩn bị rất tốt.
HLV Polking đã đốc thúc các anh em chơi với cường độ cao ở trận đấu này. HLV và ban huấn luyện luôn xây dựng cho toàn đội CAHN lối chơi tấn công pressing tầm cao. Tôi nghĩ những tình huống pressing đã tạo ra bàn thắng. Đây là thành quả từ sự chuẩn bị của toàn đội sau trận đấu với PVF-CAND
Bản thân tôi không nghĩ gì nhiều về việc ghi bao nhiêu bàn. Tôi chỉ muốn thực hiện tốt những yêu cầu của huấn luyện viên trên sân. Tôi nghĩ bàn thắng là thành quả từ sự giúp sức của toàn thể anh em cầu thủ cũng như ban huấn luyện đã luôn hỗ trợ và đốc thúc tôi cố gắng mỗi ngày", Đình Bắc trả lời phỏng vấn sau trận thắng Công an TPHCM 3-0.
HLV Mai Xuân Hợp tiếc khi chỉ hòa SLNA
HLV Mai Xuân Hợp tiếc nuối khi CLB Thanh Hóa không tận dụng được ưu thế sân nhà, để cho SLNA cầm chân với tỷ số 1-1.

Thanh Hóa (áo vàng) không thể thắng SLNA trên sân nhà.Ảnh: VPF
Tại phòng họp báo sau trận đấu, HLV Mai Xuân Hợp cho biết: "Đây thực sự là một trận hòa đáng tiếc đối với Đông Á Thanh Hóa. Hôm nay toàn đội đã tuân thủ đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra. Các bạn chơi rất chặt chẽ, kín kẽ.
May mắn là Thanh Hóa đã có bàn thắng trước nên là đội cũng dễ đá hơn rất là nhiều. Nhưng mà một trận hòa thật sự cảm thấy tiếc nuối vì chúng tôi đã rất gần với tốp 10 rồi. Nếu mà hôm nay chúng tôi có 3 điểm thì đương nhiên là tôi đang nằm ở trong top 10, kết quả này rất là đáng tiếc.
Tôi nghĩ rằng trong đội bóng, vai trò của cả một tập thể mới là cao nhất còn cá nhân thì sẽ là hỗ trợ để tập thể nó tốt lên. Tất nhiên, trong bóng đá mà thiếu đi một vị trí thì chúng tôi chắc chắn sẽ phải đi tìm một người thay thế phù hợp với đội bóng để khỏa lấp khoảng trống đấy. Tôi nghĩ sự vắng mặt của Rimario cũng không quá lo ngại".
HAGL kém may mắn trước Thể Công Viettel
HLV Lê Quang Trãi cho rằng HAGL kém may mắn khi để thua Thể Công Viettel tại vòng 19 LP Bank V-League 2025/26.

HAGL (phải) liên tiếp phải nhận thất bại tại V-League.Ảnh: Hoàng Linh
"Trước khi vào trận, chúng tôi đã xác định đây là trận đấu cực kỳ khó khăn. Các cầu thủ HAGL đã tuân thủ tốt đấu pháp, giữ được cự ly đội hình và tạo ra được những cơ hội rõ rệt. Tuy nhiên, bóng đá là vậy, chúng tôi thiếu may mắn trong những thời khắc quyết định để có thể chuyển hóa thành bàn thắng.
Đối thủ là đội bóng có chiều sâu đội hình và chất lượng cầu thủ đồng đều. Họ biết cách kiểm soát nhịp độ trận đấu ngay cả khi chúng tôi gây sức ép. Bàn thua đến từ một tình huống thiếu tập trung trong tích tắc, đó là bài học đắt giá mà chúng tôi cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc.
Tôi không có gì để trách cứ các cầu thủ. Họ đã chơi với tinh thần cao nhất, chiến đấu đến những giây cuối cùng. Chúng tôi sẽ sớm ổn định tâm lý và tập trung chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Chặng đường phía trước còn rất dài và chúng tôi cần phải cải thiện khả năng dứt điểm để có được kết quả tốt hơn", HLV Lê Quang Trãi khẳng định.
HAGL hiện đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 18 điểm sau 19 vòng đấu.