Tin nóng bóng đá Việt 11/4: Quang Hải chưa gia hạn hợp đồng với CAHN, V-League không nghỉ vì U23 Việt Nam

11/04/2024 10:55 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tin nóng bóng đá Việt 11/4: Quang Hải chưa gia hạn hợp đồng, V-League không nghỉ vì U23 Việt Nam, thêm ngoại binh Brazil muốn thi đấu cho ĐT Việt Nam.

Quang Hải chưa gia hạn hợp đồng

Quang Hải và CLB CAHN đã gặp nhau để đàm phán gia hạn hợp đồng nhưng người đại diện Donato Fersini tiết lộ tương lai của Quang Hải vẫn đang được cân nhắc.

"Tôi đã gặp CAHN và hiện tại hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn đồng của Quang Hải, chúng tôi vẫn đang bàn bạc. Tôi cũng nhận được một số lời đề nghị từ nước ngoài, phần lớn ở châu Á.

Tôi hài lòng khi thấy Quang Hải lấy lại được phong độ. Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn sẽ đến đâu vào năm sau, ở Việt Nam hay ra nước ngoài đều có khả năng ngang nhau", người đại diện Donato Fersini chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 11/4: Quang Hải chưa gia hạn hợp đồng, V-League không nghỉ vì U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Người đại diện Fersini khẳng định Quang Hải chưa quyết định tương lai (Ảnh: Hiệp Hoàng)

V-League không nghỉ vì U23 Việt Nam

Ở mùa giải 2023 và 2023/24, V-League đã nhiều lần phải tạm dừng để nhường chỗ cho đội U23 Việt Nam tập trung các giải đấu như SEA Games, vòng loại và VCK U23 châu Á. 

Không ít HLV tại V-League đã bày tỏ thái độ không lòng vì giải đấu phải ngắt quãng cho đội U23. Ông Nguyễn Minh Ngọc (Tổng Giám đốc VPF) khẳng định sẽ lắng nghe kiến nghị của các CLB về vấn đề này.

"Không riêng gì Việt Nam, tất cả các quốc gia đều phải dành quãng nghỉ cho đội tuyển quốc gia thi đấu. Trong mùa giải 2024/25, V-League chỉ có 5 quãng phải nghỉ cho đội tuyển quốc và khoảng thời gian từ tháng 11 đến giữa tháng 12/2024 vì AFF Cup. Vì thế, chưa có vấn đề U23.

Dù vậy, kiến nghị của các CLB sẽ được chúng tôi lắng nghe và nghiên cứu, tính toán các giải pháp kiến nghị với Liên đoàn", ông Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 11/4: Quang Hải chưa gia hạn hợp đồng, V-League không nghỉ vì U23 Việt Nam - Ảnh 3.

V-League tạm nghỉ để U23 Việt Nam tập trung cho VCK U23 châu Á 2024 (Ảnh: VFF)

Thêm ngoại binh Brazil muốn thi đấu cho ĐT Việt Nam

CLB Bình Định ở mùa giải này đang sở hữu cặp tiền đạo ngoại binh chất lượng là Alan và Leo Artur. Với phong độ ấn tượng của cá nhân Leo thời gian qua, đại diện Hội CĐV Bình Định đã hỏi cầu thủ người Brazil liệu có muốn khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam hay không. Cầu thủ 29 tuổi không ngần ngại trả lời "Có".

Leo Artur thi đấu tại Việt Nam từ tháng 10/2023. Vì thế, cầu thủ này sẽ cần phải thi đấu thêm 5 năm nữa mới đạt đủ điều kiện về thời gian để nhập tịch Việt Nam.

Ngoài Leo, hai chân sút khác người Brazil là Rafaelson và Hendrio cũng đang mong muốn sớm có quốc tịch Việt Nam. Đồng thời, cả hai đều không ít lần bày tỏ mong muốn được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

Tin nóng bóng đá Việt 11/4: Quang Hải chưa gia hạn hợp đồng, V-League không nghỉ vì U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Đoạn nhắn giữa Leo Atur và thành viên Hội CĐV Bình Định (Ảnh: Hội CĐV Bình Định)


HLV Hoàng Anh Tuấn chưa hài lòng với U23 Việt Nam

U23 Việt Nam vừa có trận đấu giao hữu với U23 Jordan. Kết quả sau thời gian thi đấu chính thức là 0-0. HLV Hoàng Anh Tuấn sau trận đấu đã tỏ thái độ chưa hài lòng với các cầu thủ của mình.

"So với những yêu cầu về đấu pháp, các cầu thủ thực hiện chưa được tốt lắm. Nhưng đó không phải là điều đáng ngại. Chúng tôi vẫn còn chưa nhả khối lượng. U23 Việt Nam vẫn còn quỹ thời gian 6 ngày nữa chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với U23 Kuwait", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 11/4: Quang Hải chưa gia hạn hợp đồng, V-League không nghỉ vì U23 Việt Nam - Ảnh 5.

HLV Hoàng Anh Tuấn chưa hài lòng về các cầu thủ U23 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Đội bóng của Andrej An Khánh giành chiến thắng quan trọng

Sigma Olomouc vừa có chiến thắng đầy thuyết phục trước CLB Zbrojovka, đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Sigma Olomouc giành chiến thắng 2-0 nhờ các pha lập công của Siegl và Adam Proniuk.

Ở trận đấu này, Andrej An Khánh phải ngồi trên băng ghế dự bị từ đầu. Anh được đưa vào sân ở phút 77. Tuy nhiên, Sigma Olomouc lựa chọn lối chơi phòng ngự ở thời điểm này nên An Khánh không có nhiều cơ hội thể hiện mình.

Tin nóng bóng đá Việt 11/4: Quang Hải chưa gia hạn hợp đồng, V-League không nghỉ vì U23 Việt Nam - Ảnh 6.

An Khánh và CLB Sigma Olomouc đang có thành tích thi đấu tốt thời gian qua

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm