Tin nóng bóng đá Việt 10/2: Vợ Filip Nguyễn lần đầu ăn Tết ở Việt Nam, cầu thủ Ngọc Dũng báo tin vui

10/02/2024 10:30 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tin nóng bóng đá Việt 10/2: Vợ Filip Nguyễn lần đầu ăn Tết ở Việt Nam, cầu thủ Ngọc Dũng báo tin vui, nhiều CLB quốc tế gửi lời chúc mừng năm mới tới Việt Nam.

Vợ Filip Nguyễn lần đầu ăn Tết ở Việt Nam

Vợ của Filip Nguyễn, Aneta Nguyễn, cũng là Việt kiều như chồng mình nhưng Tết Nguyên đán 2024 là lần đầu cô đón Tết tại Việt Nam. Ở lần trải nghiệm đầu, Aneta Nguyễn cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

"Tôi và gia đình đã có trải nghiệm tự làm bánh chưng đầu tiên ở trường tiểu học của con trai. Đó là một cơ hội thú vị để các em nhỏ và gia đình biết cách làm món bánh truyền thống này.

Đây là cái tết đầu tiên của gia đình tại Việt Nam nên chúng tôi muốn thực hiện những thói quen truyền thống. 

Cha của chúng tôi đã cố gắng giúp đỡ và chỉ bảo chúng tôi phải làm gì cho đúng. Toàn bộ trải nghiệm ở Việt Nam rất tuyệt vời", Aneta Nguyễn chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 10/2: Vợ Filip Nguyễn lần đầu ăn Tết ở Việt Nam, cầu thủ Ngọc Dũng báo tin vui - Ảnh 2.

Filip Nguyễn và vợ đã có trải nghiệm tuyệt vời khi đón Tết tại Việt Nam năm 2024 (Ảnh: IGNV)

Cầu thủ Ngọc Dũng báo tin vui

Cầu thủ phủi Trần Ngọc Dũng gặp biến cố tại Nhật Bản trong thời gian qua đã được điều trị ở Hà Nội. Theo em gái Trần Thị Hoa chia sẻ, cựu cầu thủ của SLNA đã có thể nói những câu ngắn.

"Tính đến hôm nay, ngày 10/2, anh Ngọc Dũng đã nằm ở Bệnh viện Tim Hà Nội được 6 ngày rồi. Anh đang tập nói, có thể nói nhỏ và nói những câu ngắn. Khi tôi vào chăm anh Dũng, tôi để anh tập nói tên của mọi người trong gia đình, bà con. Anh ấy đều nhớ tên mọi người.

Từ ngày về Bệnh viện Tim Hà Nội điều trị, có người thân cận kề chăm sóc, lo lắng cho anh ăn uống đầy đủ các bữa chính, bữa phụ mỗi ngày, cho anh uống thêm sữa nên trộm vía anh Ngọc Dũng đã có da có thịt hơn một chút so với ngày mới từ Nhật Bản về", chị Trần Thị Hoa kể.

Tin nóng bóng đá Việt 10/2: Vợ Filip Nguyễn lần đầu ăn Tết ở Việt Nam, cầu thủ Ngọc Dũng báo tin vui - Ảnh 3.

Ngọc Dũng đang dần hồi phục sức khỏe

Nhiều CLB quốc tế gửi lời chúc mừng năm mới tới Việt Nam

Ngay sau thời điểm giao thừa, nhiều đội bóng quốc tế đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Việt Nam thông qua mạng xã hội. Có thể nhắc đến một số đội bóng nổi bật như Man United, Tottenham, Dortmund.

Các giải bóng đá hàng đầu thế giới như Bundesliga (Đức), La Liga (Tây Ban Nha) hay cựu danh thủ Ronaldinho cũng gửi lời chúc trân trọng đến CĐV Việt Nam trong dịp tết.

Trang chủ La Liga thậm chí còn gửi lời chúc bằng tiếng Việt với nội dung: “Mừng xuân Giáp Thìn 2023. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, La Liga xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các CĐV Việt Nam. Chúc các bạn an khang, thịnh vượng và đón một cái tết trọn niềm vui bên gia đình. Vui chơi đừng quên giữ gìn sức khỏe nhé các bạn”.

Tin nóng bóng đá Việt 10/2: Vợ Filip Nguyễn lần đầu ăn Tết ở Việt Nam, cầu thủ Ngọc Dũng báo tin vui - Ảnh 4.

Fanpage Man United gửi lời chúc mừng năm mới tới Việt Nam

HLV Troussier chốt thời gian trở lại Việt Nam

Sau khi kết thúc Asian Cup 2023, HLV Troussier đã trở về Pháp để thăm gia đình. Hiện tại ông vẫn đang ở quê nhà. Dự kiến, HLV Troussier sẽ quay trở lại Việt Nam vào ngày 23/2.

Với lịch trình như vậy, HLV Troussier sẽ không thể dự khán vòng 9 V-League. Vòng đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 17 và 18/2. 

HLV Troussier có thể dự khán các trận đấu V-League từ vòng 10 để chuẩn bị danh sách triệu tập cho vòng loại World Cup 2026 diễn ra vào cuối tháng 3/2024. Cả hai trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam đều gặp ĐT Indonesia.

Tin nóng bóng đá Việt 10/2: Vợ Filip Nguyễn lần đầu ăn Tết ở Việt Nam, cầu thủ Ngọc Dũng báo tin vui - Ảnh 5.

HLV Troussier đang ở Pháp và sẽ quay trở về Việt Nam vào ngày 23/2 (Ảnh: VFF)

HLV Kiatisuk nói về cựu Chủ tịch của FAT

Madam Pang sẽ thay thế ông Somyot Poompanmoung, trở thành Chủ tịch FAT thứ 18 trong lịch sử, với nhiệm kỳ từ năm 2024 đến năm 2028. Sau khi sự kiện này diễn ra, HLV Kiatisak đã đăng tải dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến cựu chủ tịch Somyot Poompanmoung.

"Tôi từng làm HLV trưởng của ĐT Thái Lan dưới thời ông Somyot Poompanmoung. Bản thân Kiatisak rất biết ơn khi ông luôn hỗ trợ Kiatisak trong công việc. 

Hôm nay ông đã kết thúc nhiệm kỳ chủ tịch Hiệp hội bóng đá Thái Lan. Kiatisak với sự tôn trọng cảm ơn vì tất cả", HLV Kiatisuk viết.

Tin nóng bóng đá Việt 10/2: Vợ Filip Nguyễn lần đầu ăn Tết ở Việt Nam, cầu thủ Ngọc Dũng báo tin vui - Ảnh 6.

HLV Kiatisuk nói về cựu chủ tịch của FAT

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm