Tin đồn Thuỷ Tiên mang thai giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện

13/10/2021 11:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thuỷ Tiên bị đồn mang thai lần 2 giữa ồn ào tiền từ thiện. Tuy vậy, phía nữ ca sĩ không đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến vấn đề này.

Công an xác nhận đơn tố cáo Thuỷ Tiên liên quan đến tiền từ thiện

Công an xác nhận đơn tố cáo Thuỷ Tiên liên quan đến tiền từ thiện

Một tháng sau khi xuất hiện đơn tố giác Thuỷ Tiên ăn chặn tiền từ thiện, Công an TP HCM xác nhận đã chuyển đơn tố cáo đến Văn phòng cơ quan CSĐT để xem xét, xử lý theo quy định pháp luật.

Kênh 14 đưa tin trên mạng xã hội rầm rộ tin Thuỷ Tiên mang thai lần 2. Theo họ, nguồn tin cũng cho biết nữ ca sĩ vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư kể từ khi vướng vào lùm xùm từ thiện. Nhưng khi liên hệ với phía Thuỷ Tiên, điện thoại của nữ ca sĩ trong tình trạng tạm khoá.

Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên Công Vinh từ thiện, Thuỷ Tiên Phương Hằng, Thuỷ Tiên từ thiện, Thuỷ Tiên sao kê, Công Vinh Thuỷ Tiên, bé bánh gạo, con gái thuỷ tiên công vinh
 Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh có 13 năm bên nhau hạnh phúc

Thuỷ Tiên - Công Vinh công khai hẹn hò vào năm 2008. Năm 2013, cả hai có một con gái, sau đó 1 năm, cặp đôi tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của mọi người.

Cuộc hôn nhân của Thuỷ Tiên – Công Vinh càng khiến người hâm mộ yêu mến vì sự bền chặt. Đặc biệt, cặp đôi không tiết lộ bé Gạo trước truyền thông hay mạng xã hội vì muốn bảo vệ sự riêng tư của cô bé.

Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên Công Vinh từ thiện, Thuỷ Tiên Phương Hằng, Thuỷ Tiên từ thiện, Thuỷ Tiên sao kê, Công Vinh Thuỷ Tiên, bé bánh gạo, con gái thuỷ tiên công vinh
 Cặp đôi xuất hiện tại ngân hàng vào 17/9 để in sao kê

Liên quan đến ồn ào từ thiện, vào những ngày đầu tháng 10, Công an TP HCM xác nhận đã nhận đơn tố cáo Thuỷ Tiên ăn chặn tiền từ thiện từ bà Ngô Thị Oanh Ph.

Trước đó, đầu tháng 9 vừa qua, bà Ph. đã gửi đơn đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh tố cáo Trần Thị Thủy Tiên (tức ca sĩ Thủy Tiên, ngụ quận 7) có hành vi vi phạm pháp luật, khuất tất trong việc giải ngân số tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bão lụt miền Trung vào thượng tuần tháng 10/2020.

Theo bà Ph., ca sĩ Thủy Tiên công bố trên trang cá nhân, tổng số tiền công chúng gửi đến là gần 178 tỷ đồng và đã giải ngân toàn bộ, chuyển đến nơi cần được trợ giúp. Tuy nhiên, theo bà Ph. cộng đồng mạng đã phát hiện có một số khuất tất. Theo đơn bà Ph., nữ ca sĩ Thủy Tiên có hai khoản khuất tất, tổng số tiền lên đến hơn 81 tỷ đồng.

Trong đợt cứu trợ đồng bào miền Trung, Thuỷ Tiên kêu gọi được số tiền lớn để giúp đỡ người dân. Vào cuối tháng 11/2020, nữ ca sĩ tổng kết số tiền quyên góp và giải ngân là 178 tỷ đồng cho 7 tỉnh miền Trung.

Cụ thể Hà Tĩnh là 40,295 tỷ đồng, Quảng Bình là 50,523 tỷ đồng, Nghệ An là 9,209 tỷ đồng, Quảng Trị 33,4 tỷ đồng, Huế 18,336 tỷ đồng, Quãng Ngãi 14 tỷ đồng, Quảng Nam là 12,748 tỷ đồng. Trong khi đó, tổng thu là 177,5 tỷ đồng.

Tuy vậy, chuyến cứu trợ của Thuỷ Tiên – Công Vinh vẫn để lại nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn người hâm mộ đều cảm kích trước sự lăn xả không ngại hiểm nguy giữa mùa bão lũ của giọng ca Cô bé mùa đông. Nhưng vẫn có ý kiến nói rằng ca sĩ gốc Kiên Giang nhận được hơn số tiền cô đã giải ngân.

Vào 17/9, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đến ngân hàng in sao kê. Trong buổi livestream, vợ chồng Thủy Tiên công bố ảnh chụp trang đầu tiên và cuối cùng của 18.000 tờ sao kê. Khi kết thúc đợt từ thiện ngày 23/11, nữ ca sĩ nhận hơn 177 tỷ đồng.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm