Tin chuyển nhượng hôm nay 31/5: MU sẽ phải chi đậm cho Mbeumo, Barcelona bất ngờ nhắm sao Arsenal

31/05/2025 10:00 GMT+7 | Bóng đá Quốc tế

Tin chuyển nhượng hôm nay 31/5: Brentford hét giá Mbeumo với MU, Barcelona đưa sap Arsenal vào tầm ngắm, Al Nassr có kế sách giữ chân Ronaldo,...

Chuyển nhượng hôm nay: MU đối mặt mức giá khổng lồ cho Bryan Mbeumo

Manchester United đang gặp khó trong thương vụ chiêu mộ Bryan Mbeumo khi Brentford kiên quyết đòi mức phí chuyển nhượng "khổng lồ". HLV Thomas Frank khẳng định Brentford sẽ không ngần ngại từ chối những lời đề nghị thấp cho ngôi sao 25 tuổi. "Nếu bán Mbeumo, đó phải là một khoản tiền rất lớn. Thực sự rất nhiều," Frank chia sẻ với tipsbladet. Ông nhấn mạnh việc thay thế Mbeumo là bất khả thi, bởi giá trị của anh được định đoạt bởi tài năng hiếm có. 

Với phong độ ấn tượng tại Premier League, Mbeumo được nhiều CLB lớn để mắt, khiến Brentford tự tin ép giá. MU đội đang tìm kiếm sự bổ sung cho hàng công, sẽ phải chi đậm nếu muốn sở hữu cầu thủ người Cameroon. Thương vụ này hứa hẹn sẽ là bài toán tài chính khó khăn cho Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

chuyển nhượng

MU đang bị hét giá vụ Mbeumo

Barcelona đưa Gabriel Martinelli vào tầm ngắm

Theo tờ Sport, Barcelona đang cân nhắc chiêu mộ tiền đạo cánh Gabriel Martinelli của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nếu không thể ký hợp đồng với Luis Diaz hoặc Marcus Rashford. Cầu thủ 23 tuổi người Brazil ghi 51 bàn, 29 kiến tạo trong 225 trận cho Arsenal, nhưng phong độ thất thường mùa 2024-25 khiến anh trở thành mục tiêu chuyển nhượng. 

Barcelona ưu tiên mượn Rashford, nhưng Manchester United muốn bán đứt, buộc đội bóng xứ Catalan xem xét Martinelli và Kingsley Coman của Bayern Munich làm phương án dự phòng. Martinelli còn hợp đồng với Arsenal đến 2027, nhưng cựu hậu vệ Nigel Winterburn cho rằng Pháo thủ có thể thay thế anh do phong độ không ổn định. Ngoài Barcelona, các CLB Saudi Pro League cũng quan tâm đến Martinelli, dù anh được khuyên ở lại châu Âu để thi đấu ở môi trường cạnh tranh.

chuyển nhượng

Martinelli lọt tầm ngắm Barca

Al Nassr quyết giữ Ronaldo với kế hoạch chiêu mộ bốn tân binh

Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Al Nassr đang nỗ lực thuyết phục Cristiano Ronaldo gia hạn hợp đồng khi chuẩn bị thực hiện ít nhất bốn thương vụ chuyển nhượng lớn trong mùa hè này. 

Siêu sao 40 tuổi, người ghi 82 bàn sau 90 trận cho Al Nassr kể từ khi gia nhập vào năm 2023, đang nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB khác. Tuy nhiên, Al Nassr quyết tâm xây dựng đội hình mạnh mẽ hơn để cạnh tranh danh hiệu, đặc biệt là Saudi Pro League, nơi họ đang đứng thứ ba. Mục tiêu của CLB là mang về những tân binh chất lượng, trong đó có thể bao gồm Luis Diaz và David Hancko, nhằm thuyết phục Ronaldo ở lại. Động thái này cho thấy tham vọng lớn của Al Nassr trong việc giữ chân CR7 và nâng tầm giải đấu.

chuyển nhượng

Al Nassr quyết giữ Ronaldo

Kyle Walker trở về Man City rồi lại đi

AC Milan đã quyết định không kích hoạt điều khoản mua đứt Kyle Walker sau thời gian cho mượn từ Manchester City. Hậu vệ 34 tuổi sẽ chính thức trở lại Man City, nhưng anh sẽ không tham gia FIFA Club World Cup cùng đội bóng. Thay vào đó, Walker được cho là sẽ rời Man City một lần nữa, khi hợp đồng của anh sắp kết thúc. 

Nhiều CLB đã bắt đầu tiếp cận cầu thủ người Anh để tìm kiếm một giải pháp mới cho tương lai của anh. Walker, với kinh nghiệm dày dặn và 5 chức vô địch Premier League, vẫn là cái tên hấp dẫn trên thị trường chuyển nhượng. Động thái này có thể mở ra cơ hội cho các đội bóng lớn khác, trong khi Man City đang cân nhắc kế hoạch thay thế hậu vệ phải của mình.

chuyển nhượng

Walker đã trở lại Man City nhưng không dự Club Wolrl Cup

AS Roma đạt thỏa thuận ba năm với HLV Gian Piero Gasperini

Theo Fabrizio Romano, AS Roma đã chính thức ký hợp đồng ba năm với HLV Gian Piero Gasperini, người sẽ dẫn dắt đội bóng từ mùa giải tới. Gasperini rời Atalanta sau 9 năm gắn bó, nơi ông đưa CLB này từ vị trí trung bình lên thành thế lực tại Serie A và giành Europa League 2024. Thỏa thuận với Roma đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp của chiến lược gia 67 tuổi, người được kỳ vọng sẽ mang phong cách bóng đá tấn công hấp dẫn đến thủ đô Italia. 

Dự án của Roma dưới sự dẫn dắt của Gasperini sẽ tập trung vào việc xây dựng đội hình cạnh tranh cho Scudetto và đấu trường châu Âu. Động thái này cũng mở ra cơ hội cho Roma chiêu mộ thêm cầu thủ phù hợp với triết lý của Gasperini, trong khi Atalanta bắt đầu tìm kiếm HLV mới.

Tin chuyển nhượng hôm nay 31/5: MU sẽ phải chi đậm cho Mbeumo, Barcelona bất ngờ nhắm sao Arsenal - Ảnh 5.

Gasperini ký hợp đồng 3 năm với Roma

Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm