26/12/2025 10:02 GMT+7 | Bóng đá Quốc tế
Tin chuyển nhượng hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật những tin tức chuyển nhượng mùa đông mới nhất của các CLB lớn như MU, Man City, Liverpool, Real Madrid, AC Milan,...

Tiền vệ Elliot Anderson tiếp tục là mục tiêu chuyển nhượng mùa đông
Theo thông tin từ nhà báo David Ornstein, "Quỷ đỏ" đang tiếp cận tiền vệ của Nottingham Forest là Elliot Anderson. Được biết, MU sẽ phải cạnh tranh với Man City, Bayern Munich và Chelsea trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ người Anh. Hiện, Anderson còn hợp đồng với Nottingham đến năm 2029. Với tình hình tài chính gặp khó khăn, đội chủ sân City Ground mong muốn khoản tiền 100 triệu bảng cho thương vụ này.
Tiền vệ 23 tuổi nổi bật với kỹ năng chuyền bóng chuẩn xác, khả năng phòng ngự và tranh chấp tay đôi mạnh mẽ. Ở mùa giải năm nay, anh đã chơi 1530 phút, có 1 bàn thắng và 1 kiến tạo cho đội bóng. Nếu MU thành công trong thương vụ này, họ sẽ có một cầu thủ chất lượng để làm 'cặp bài trùng' tuyến giữa với tiền vệ Bruno Fernandes. Nhưng, mức giá 100 triệu bảng của Anderson phải được cân nhắc kỹ lưỡng khi "Quỷ đỏ" không chỉ phải bổ sung ở tuyến giữa mà họ còn cần thêm nhân sự ở hành lang cánh trái.

Mason Greenwood lọt tầm ngắm Atletico Madrid
Được biết, đội bóng thành Madrid đã đưa tiền đạo Mason Greenwood vào mục tiêu chuyển nhượng mùa đông năm nay. Vào năm 2024, cựu sao MU đã gia nhập Olympique Marseille với mức giá 26 triệu euro. Giờ đây, đội bóng nước Pháp mong muốn để cầu thủ 24 tuổi ra đi với mức giá 100 triệu euro và Atletico Madrid được cho là sẵn sàng đáp ứng mức giá này.
Sau khoảng thời gian thi đấu ấn tượng ở Pháp, Greenwood đã lọt mắt xanh của nhiều ông lớn châu Âu. Ở mùa giải trước, anh có 21 pha lập công, 5 kiến tạo sau 34 lần ra sân tại Ligue 1. Dưới màu áo Olympique Marseille, anh thi đấu lấn lướt, rê dắt kỹ thuật và tung ra những cú dứt điểm hiểm hóc. Ngoài ra, tiền đạo người Anh có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công như: tiền vệ tấn công, tiền đạo cánh phải... Nếu thương vụ thành công, Mason Greenwood sẽ là một bổ sung chất lượng cho đoàn quân HLV Diego Simeone trong cuộc đua đường dài phía trước.

Dortmund quan tâm Oscar Bobb
Theo một số nguồn tin ở Đức, Dortmund được cho là đang quan tâm tới tiền vệ Oscar Bobb của Man City. Hiện tại, sao trẻ người Na Uy còn hợp đồng với MC đến năm 2029 và đội chủ sân Etihad chỉ sẵn sàng cho mượn Oscar Bobb ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay.
Dù chưa có nhiều cơ hội ra sân, nhưng tiền vệ 22 tuổi mang tố chất của một cầu thủ đa năng khi anh có thể thi đấu ở nhiều vị trí như: tiền vệ công, trung phong hoặc tiền đạo cánh phải. Oscar Bobb sở hữu tốc độ nhanh, khả năng rê dắt tốt và kỹ năng chuyền bóng chuẩn xác. Ở mùa giải năm nay, sao trẻ Man City chỉ có 15 lần ra sân và anh đóng góp 1 kiến tạo. Không chỉ Dortmund, Crystal Palace đang bay tỏ sự quan tâm đặc biệt tới Bobb. Được biết, đội chủ sân Etihad sẽ mong muốn khoản tiền 25 triệu euro trong bản hợp đồng cho mượn và đội bóng nước Đức sẵn sàng đáp ứng mức giá này.

Tottenham sẵn sàng trả 50 triệu euro để mang về tiền đạo Samu Aghehowa
Sau khi không thể thuyết phục tiền đạo Antoine Semenyo gia nhập, Tottenham Hotspur đã chuyển sang một số mục tiêu khác trên thị trường, trong đó có tiền đạo Samu Aghehowa của Porto FC. Được biết, đội bóng thành London sẵn sàng đề nghị mức giá 50 triệu euro để mang về ngôi sao người Tây Ban Nha.
Ở mùa giải trước, sau khi thương vụ với Chelsea đổ vỡ, Samu đã cập bến Bồ Đào Nha với mức giá 15 triệu euro. Trung phong 21 tuổi gây ấn tượng với kỹ năng dứt điểm, tốc độ và khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ. Sau hơn 1 năm thi đấu tại Liga Portugal, Samu Aghehowa đã có tổng cộng 28 pha lập công và 3 kiến tạo cho Porto. Trong bối cảnh Richarlison thi đấu thiếu ổn định, Samu sẽ là một bổ sung chất lượng để cải thiện đầu ra của đoàn quân HLV Thomas Frank. Mặc dù Tottenham đề nghị mức giá 50 triệu euro trong thương vụ, nhưng Porto có thể yêu cầu khoản tiền cao hơn. Cuộc thương thảo giữa hai bên sẽ được hé lộ thêm trong nhiều tuần tới.

Juventus cân nhắc đổi Jonathan David lấy Sandro Tonali
Theo một số tin đồn ở Ý, Juventus đã đưa ra đề nghị đổi tiền vệ Jonathan David để lấy Sandro Tonali của Newcastle. "Le Zebre" tỏ ra nghiêm túc theo đuổi Tonali trong bối cảnh tương lai của hai tiền vệ Weston McKennie và Fabio Miretti đang mơ hồ. CLB nước Ý xem ngôi sao của Newcastle là giải pháp tốt nhất để giải quyết những vấn đề ở tuyến giữa đội hình.
Sandro Tonali là tiền vệ mang 'chất thép' với kỹ năng phòng ngự thông minh và khả năng sáng tạo ấn tượng. Cùng với Bruno Guimaraes, anh đã tạo thành cặp bài trùng nơi tuyến giữa của Newcastle. Do đó, Juventus đặc biệt quan tâm tới cầu thủ người Ý và mong muốn mang anh về Turin. Nhưng, Newcastle có thể từ chối cuộc trao đổi này và đề nghị Juventus chi một khoản tiền lớn khoảng 90 triệu euro. Trong bối cảnh tài chính không cho phép, đây sẽ là trở ngại lớn với "Bianconeri" và họ có thể phải bán đi nhiều cầu thủ để đáp ứng đủ số tiền mà đội bóng nước Anh yêu cầu.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất