Tim – Trương Quỳnh Anh hát chung MV 'Cho con tuổi thơ'

05/06/2017 19:50 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - MV Cho con tuổi thơ – bài hát chủ đề cho chiến dịch “Đừng im lặng – Chúng con cần được bảo vệ" với sự tham gia của 26 nghệ sĩ và 135 người mẫu nhí đã chính thức ra mắt.

Đây là dự án do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập. Cô cũng là giám đốc sản xuất của MV Cho con tuổi thơ cùng nhạc sĩ Phương Uyên - tác giả ca khúc.

Với chủ đề đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng, dự án đã nhận được sự ủng hộ của 26 nghệ sĩ như NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Thanh Tâm, nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Hoàng Bách, Trấn Thành, Phạm Anh Khoa, Quốc Thiên, Thanh Duy, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My... các Á hậu Hoàn Vũ 2015 Lệ Hằng, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung, người đẹp Nguyễn Thị Thành...Đặc biệt là sự tham gia của 135 người mẫu nhí.

Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh và giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc sẽ là những đại sứ của chiến dịch và là giọng ca chính của MV.

Nghe Ali Hoàng Dương và Thu Minh hát 'Đừng để con một mình' về nạn ấu dâm

Nghe Ali Hoàng Dương và Thu Minh hát 'Đừng để con một mình' về nạn ấu dâm

Tối 28/5, một trong những tiết mục để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm Chung kết 1 Giọng hát Việt 2017 là phần song ca của Ali Hoàng Dương với ca khúc đặc biệt viết về trẻ thơ: Đừng để con một mình.

Cho con tuổi thơ được nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác với thông điệp gửi đến cộng đồng và những bậc phụ huynh hãy dành sự quan tâm, dõi theo cho con cái.

“Trẻ con cần được sống những tháng ngày trong vòng tay của cha mẹ, an toàn để phát triển đúng với lứa tuổi với các con.

Đó là điều mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bậc cha mẹ ngay lúc này, chứ không phải đợi đến một ngày nào đó có chuyện xảy ra thì chúng ta mới mong muốn làm tốt hơn hay thay đổi được. 

Bên cạnh đó, chúng ta cần lên tiếng và hành động để chống lại những vấn nạn về bạo hành, xâm hại đến thân thể và tinh thần trẻ. Cần phải bảo vệ môi trường sống lành mạnh dành cho các con." - nhạc sĩ Phương Uyên cho biết.

Cùng xem MV "Cho con tuổi thơ"

Được biết, đây là một MV không chỉ nhận được con số kỉ lục về lượng người tham gia mà còn được hoàn thành trong thời gian ngắn kỉ lục: 1 ngày sáng tác, 1 ngày thu demo, 2 ngày thu âm với toàn bộ nghệ sĩ.

Không chỉ vậy, dù MV ghi hình ngoài trời được thực hiện tại phố đi bộ trong thời tiết nắng nóng của Hà Nội những ngày qua nhưng 135 người mẫu tương lai vẫn thể hiện rất rạng rỡ trước ống kính.

Một số hình ảnh của các người mẫu nhí trong MV:

Người mẫu Xuân Lan cùng các bé thiếu nhi
Người mẫu Xuân Lan cùng các bé thiếu nhi

MV sẽ lên sóng trong tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam 2017 - Vietnam Junior Fashion Week 2017 mùa thứ 3, dự kiến diễn ra từ 16 – 18/6 tại Gamuda Gardens, Hà Nội.

Các bộ sưu tập thời trang dành cho trẻ thơ do các thương hiệu và nhà thiết kế như Phương Nguyễn Silk , Thảo Nguyễn, Rue Des Chat , Nâu by Nguyễn Lan Chi,Trần Thanh Mẫn Rabity, NTK Kelly Bùi, NTK Lê Châu Kha , NTK Lê Thanh Phương và NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ ra mắt trong chương trình này.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm