Tìm thấy thi thể cháu bé mất tích khi tắm biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh

04/07/2022 22:33 GMT+7 | Tin tức 24h

Ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng ban Quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 17 giờ ngày 4/7, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích khi tắm biển Thiên Cầm, xảy ra vào sáng cùng ngày.

Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích khi tắm biển

Trưa 29/5, Đồn Biên phòng Lý Hòa (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình) cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích khi tắm tại bãi biển xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, vào ngày 28/5 .

Trước đó, Thông tấn xã Việt Nam đã thông tin, vào khoảng 6 giờ 45 ngày 4/7, một nhóm gồm 4 người (hai người lớn và hai trẻ em, là mẹ con của hai gia đình) đến từ Hà Nội, xuống khu vực biển Thiên Cầm tắm.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa

Bất ngờ, hai mẹ con trong một gia đình (chưa rõ danh tính) bị đuối nước. Nghe tiếng kêu cứu, người dân nhanh chóng xuống cứu người, song người mẹ bị đuối nước tử vong, người con bị mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng Bộ đội Biên phòng cùng nhiều ngư dân tại địa phương nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích, đưa thi thể người mẹ vào bờ, đồng thời xác minh danh tích của các nạn nhân.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, thi thể cháu bé bị nạn mới được tìm thấy và hiện chính quyền địa phương thực hiện các thủ tục bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm