Tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi mất tích khi đang chơi trước cửa nhà trọ

02/08/2022 19:39 GMT+7 | Tin tức 24h

Chiều 2/8, Công an xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai xác nhận đã tìm được thi thể cháu Đ.K.H. (3 tuổi, ngụ xã Phước Thiền) dưới sông sau 2 ngày mất tích.

Xót xa, thi thể cháu bé 3 tuổi và thai nhi 9 tháng bị lũ cuốn trôi 5km

Xót xa, thi thể cháu bé 3 tuổi và thai nhi 9 tháng bị lũ cuốn trôi 5km

Chiều 12/9, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của cháu Phàn Phú Phúc (3 tuổi) và thi thể của thai nhi tháng thứ 9 bị lũ cuốn trôi đã bật ra khỏi bụng người mẹ, cách nền nhà cũ của gia đình gần 5km.

Công an xã Phước Thiền cho biết, khoảng gần 13 giờ ngày 2/8, một người dân ngồi hóng mát cạnh bờ sông Đồng Môn (ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) bất ngờ phát hiện thi thể một bé trai dưới sông nên trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng công an đã vớt thi thể cháu bé lên và xác định đó là cháu H. được trình báo mất tích trước đó 2 ngày. 

Theo một số người dân, đoạn sông phát hiện thi thể cháu H. cách khu trọ nơi cháu sinh sống khoảng 600m.

bé 3 tuổi mất tích, mất tích, thi thể bé trai 3 tuổi
Chị Nhi khóc ngất khi chưa tìm được tung tích con mình. (Nguồn: baodongnai.com.vn)

Trung tá Phạm Minh Toán - trưởng Công an xã Phước Thiền cho biết, hiện thi thể cháu bé đã được bàn giao cho Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong. 

Như TTXVN đã đưa tin, sáng 31/7, bé trai Đ.K.H (3 tuổi) chơi cùng bà ngoại ở khu trọ thuộc địa phận ở ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch.

Sau đó, bà ngoại ra sau nhà phơi đồ thì bé trai chạy ra phía trước chơi. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, người nhà không thấy bé H đâu nên đi khắp nơi tìm kiếm nhưng không thấy, nên đã trình báo Công an xã Phước Thiền.

Lê Xuân/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm