Tìm hiểu về trào lưu lên trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ cho vị trí Đi Rừng trong LMHT

19/01/2023 11:28 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều tuyển thủ LMHT ở vị trí Đi Rừng đã chuyển sang sử dụng trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ.

Tại giải đấu LPL Mùa Xuân 2023, trào lưu sử dụng trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ cho vị trí Đi Rừng đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ. Nhiều tướng mang thiên hướng Chống Chịu như Sejuani, Vi, Zac… đã sử dụng Giáp Vai Nguyệt Thần, Dây Chuyền Iron Solari, Ngọn Đuốc Thánh Quang.

Tìm hiểu về trào lưu lên trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ cho vị trí Đi Rừng trong LMHT - Ảnh 1.

Các trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ đang được nhiều tuyển thủ Đi Rừng tại LPL tận dụng - nguồn: LPL

Lý do lớn nhất dẫn tới trào lưu này đó là những trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ kể trên tương đối rẻ. Ví dụ với Giáp Vai Nguyệt Thần hay Dây Chuyền Iron Solari, chúng chỉ có giá là 2500 vàng. Trong khi đó những trang bị Thần Thoại của lớp tướng Chống Chịu đều có giá từ 3000 vàng trở lên.

Tìm hiểu về trào lưu lên trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ cho vị trí Đi Rừng trong LMHT - Ảnh 2.

Vị trí Đi Rừng tại các giải đấu chuyên nghiệp không có nhiều tài nguyên nên phải mua những trang bị tốt nhất với giá rẻ nhất - nguồn: Riot Games

Những trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ giúp các tướng Đi Rừng có thể tác động hiệu quả đến ván đấu ngay từ thời điểm đầu trận. Đặc biệt, đối với lối chơi nhanh và giao tranh liên tục tại khu vực LPL, những trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ càng tỏ ra vô cùng phù hợp với vị trí Đi Rừng.

Không dừng lại ở đó, lối chơi tại mùa 13 cũng khiến người Đi Rừng phải tìm tới những trang bị rẻ và hiệu quả. Rất nhiều vị tướng mang thiên hướng “siêu gánh đội” như Ryze, Kassadin… được sử dụng ở vị trí Đường Giữa. Chúng cần rất nhiều tài nguyên nên vị trí Đi Rừng buộc phải hy sinh để chủ lực mạnh nhất có thể.

Tìm hiểu về trào lưu lên trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ cho vị trí Đi Rừng trong LMHT - Ảnh 3.

Những tướng chủ lực như Ryze cần rất nhiều tài nguyên - nguồn: Riot Games

Tóm lại với giá thành rẻ và sức mạnh cung cấp tương đối tốt, các trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ đang được nhiều tuyển thủ Đi Rừng sử dụng. Nếu là một người chơi chuyên Đi Rừng thì đây là phong cách lên đồ rất đáng để game thủ học hỏi.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm