Tìm hiểu E-Dra Level E EGC229, kẻ chinh phục phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng

24/03/2023 15:00 GMT+7 | Games-Esport

Tìm hiểu E-Dra Level E EGC229, kẻ chinh phục phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng

Đã từ lâu, phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng chỉ có một vài cái tên tiêu biểu có chất lượng tốt (ví dụ như Midnight EGC205). Và mới đây nhất, E-Dra đã cho ra mắt một phiên bản có thể coi là "nâng cấp mạnh mẽ" trong phân khúc giá này mang tên E-Dra Level E EGC229. Ghế thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất vào năm 2023 này.

NÂNG CẤP ĐÁNG KỂ VỀ CHẤT LƯỢNG DA VÀ ĐỆM

Tìm hiểu E-Dra Level E EGC229, kẻ chinh phục phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng - Ảnh 1.

 

E-Dra Level E EGC229 có phần đệm mông và đệm lưng có chất lượng có thể nói là "vượt trội" so với các mẫu ghế gaming khác trong tầm giá, với độ này vượt trội. Đêm của ghế còn có độ đàn hồi tốt hơn hẳn các phiên bản trước, cho độ bền lâu dài và cảm giác ngồi tốt hơn rất nhiều.

Tìm hiểu E-Dra Level E EGC229, kẻ chinh phục phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng - Ảnh 2.

Ngoài ra, da PU của EGC229 cũng có chất lượng tốt hơn, dày và chắc hơn, da căng trên bề mặt đệm đồng đều. Các chi tiết hoa văn trên ghế cũng được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt.

KÍCH THƯỚC GHẾ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT

Tìm hiểu E-Dra Level E EGC229, kẻ chinh phục phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng - Ảnh 3.

E-Dra EGC229 có kích khước và chiều cao ở mức trung bình, phù hợp với người dùng có chiều cao từ 1,55 - 1m75 và trọng lượng dưới 80kg. Phạm vi chiều cao cân nặng này cũng phù hợp với đa số người dùng game thủ Việt. Qua quá trình trải nghiệm, chúng tôi nhận thấy ghế cho chất lượng ngồi rất tốt, vững chắc, êm và rất thoải mái.

CHÂN KHIM LOẠI VÀ TRỤ CLASS 4 CHỊU TRỌNG TẢI 120KG

Để đảm bảo độ bền và ổn định cho ghế, hãng đã trang bị cho E-Dra EGC229 trụ gas class 4 (tương tự với các mẫu ghế cao cấp trên 4 triệu) chịu trọng tải 120kg. Thêm nữa chân ghế được làm bằng thép bền bỉ, đi kèm đó là hệ thống bánh xe PU chống ồn và êm, đảm bảo di chuyển ghế không gây ra các tiếng ồn khó chịu.

Tìm hiểu E-Dra Level E EGC229, kẻ chinh phục phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng - Ảnh 4.

Bên dưới gầm ghế là bệ đỡ kiểu con bướm thường thấy, đủ chức năng nâng - hạ ghế và rocking.

Tìm hiểu E-Dra Level E EGC229, kẻ chinh phục phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng - Ảnh 5.

NGẢ 180 ĐỘ

Bộ ngả lưng ghế EGC229 hỗ trợ góc ngả tối đa khoảng 180 độ (gần như nằm ngang), vì vậy người dùng có thể tự do lựa chọn góc ngả khi ngồi theo ý muốn, hoặc có thể sử dụng EGC229 như một chiếc giường ngủ trưa.

KÊ TAY XOAY 2D

Tìm hiểu E-Dra Level E EGC229, kẻ chinh phục phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng - Ảnh 6.

Phần kê tay của EGC229 có chất lượng tốt, bề mặt kê tay rất êm, tuy nhiên chúng chỉ có thể xoay 2 chiều ( nâng hạ và xoay ngang), thiếu linh hoạt hơn các mẫu ghế khác (3D và 4D), nhưng xét ở mức giá dưới 3 triệu thì đây cũng là điều có thể chấp nhận được.

ĐẦY ĐỦ GỐI ĐẦU VÀ GỐI LƯNG

Tìm hiểu E-Dra Level E EGC229, kẻ chinh phục phân khúc ghế gaming dưới 3 triệu đồng - Ảnh 7.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, E-Dra Level E EGC229 đi kèm đầy đủ gối đầu và gối lưng với chất lượng rất tốt, gối co thêu logo E-Dra rất đẹp.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://www.anphatpc.com.vn/ghe-game-e-dra-level-e-egc229-black-grey.html

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm