Tilda Swinton sẽ là nữ chính trong ‘Parasite’ phiên bản truyền hình của HBO

15/02/2020 07:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ diễn viên gạo cội sẽ một lần nữa hợp tác với đạo diễn Bong Joong Ho.

Hàn Quốc mở tour du lịch khám phá các điểm quay phim của đạo diễn phim 'Parasite'

Hàn Quốc mở tour du lịch khám phá các điểm quay phim của đạo diễn phim 'Parasite'

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, nối tiếp tour du lịch khám phá các địa điểm quay phim "Parasite" (Ký sinh trùng), chính quyền thành phố Seoul cho biết đang xúc tiến kế hoạch hình thành tour du lịch kết nối những địa điểm quay các tác phẩm khác của đạo diễn Bong Joon-ho.

Parasite vẫn đang là chủ đề được bàn tán xôn xao khi có chiến thắng lịch sử tại Oscar tuần trước. HBO cũng đang rục rịch làm phiên bản truyền hình của bộ phim.

Chú thích ảnh

Theo các báo cáo, vai nữ chính sẽ được giao cho diễn viên người Anh Tilda Swinton!

Chú thích ảnh

Đây không phải lần đầu tiên Tilda Swinton hợp tác với đạo diễn Bong Joon Ho. Và thậm chí cũng không phải lần thứ hai! Cô từng tham gia hai phim của Bong là SnowpiercerOkja. Cả hai nổi tiếng là thân thiết và ngưỡng mộ nhau, thế nên, rất hợp lý khi Bong tìm cách đưa Swinton trở lại trong loạt phim chuyển thể của HBO.

Chú thích ảnh

Theo báo cáo, cô sẽ vào vai Chung Sook (người mẹ/người giúp việc) còn vai Ki Taek (người bố/lái xe) có thể được giao cho Mark Ruffalo. Mark Ruffalo chưa xác nhận thông tin nhưng cho biết anh sẽ rất vinh dự nếu được giao vai.

Chú thích ảnh

Sê-ri của HBO sẽ sản xuất kết hợp với CJ Entertainment và đạo diễn đình đám Hollywood Adam McKay sẽ cùng chỉ đạo làm phim. Mặc dù nhiều người hâm mộ không muốn dàn diễn viên toàn người châu Á sẽ bị thay thế bởi diễn viễn chủng tộc khác, ông trùm Miky Lee của CJ lại hoan nghênh sự đa dạng và tuyên bố bản làm lại sẽ có cả diễn viên Tây Ban Nha hoặc Philippines.

Mặc dù chưa có gì chắc chắn, người hâm mộ vẫn đang rất vui mừng vì khả năng trở lại của bộ đôi Bong Joon Ho và Tilda Swinton!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm