TikToker Di Huyn khao khát trải nghiệm thế giới bao la

24/11/2022 16:00 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Tiktoker Di Huyn được biết đến với những clip triệu view cùng vẻ ngoài đáng yêu thông qua mạng xã hội Tik Tok. Ngoài đời cô là người hoạt bát, dễ gần và cực kỳ thích khám phá những vùng đất xinh đẹp.

photo-1

TikToker Di Huyn có niềm yêu thích đặc biệt với những chuyến du lịch

TikToker Di Huyn - tên thật là Diệu Huyền, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Khánh Hòa. Cô nàng gây ấn tượng với cộng đồng mạng với gương mặt xinh xắn và tính cách nhí nhảnh, đáng yêu. Trước đây, Di Huyn đã có khoảng thời gian làm lễ tân tại một khách sạn ở Đà Lạt. Tuy nhiên, cô nàng đã chuyển hướng sang lĩnh vực sáng tạo nội dung trên nền tảng Tik Tok. Hiện tại, Di Huyn đang sở hữu một kênh Tik Tok với những clip triệu view và lượng follow ấn tượng. Trong tương lai, Di Huyn chia sẻ sẽ có những dự án nhỏ dấn thân vào lĩnh vực nghệ thuật.

photo-1

Di Huyn đang là một TikToker khá thành công trên nền tảng video ngắn này

Khởi nguồn đam mê du lịch của TikToker Di Huyn

Trước khi nổi tiếng, TikToker Di Huyn từng là lễ tân khách sạn ở Đà Lạt. Có lẽ những tháng ngày sinh sống và làm việc tại thành phố du lịch nổi tiếng này đã làm bùng cháy đam mê được trải nghiệm những vùng đất mới của cô. Tình yêu với sự dịch chuyển này có lẽ là một trong những nguồn động lực giúp cô thay đổi và phát triển để trở thành một TikToker nổi tiếng như hiện nay. Bởi TikToker là một công việc tự do và không bị gò bó thời gian hay môi trường làm việc. Nó cho phép cô vừa trải nghiệm để thỏa đam mê, vừa làm việc tạo ra thu nhập đáng kể.

photo-2

Du lịch và trải nghiệm là điều mà Di Huyn vô cùng yêu thích

TikToker Di Huyn và hành trình trải nghiệm thế giới bao la

Sau khi thành công với công việc sáng tạo nội dung trên Tik Tok, Di Huyn đã dành nhiều thời gian hơn cho đam mê. Cô dành nhiều thời gian hơn cho những chuyến du lịch đến các vùng đất xinh đẹp trong nước. Di Huyn thường xuyên đăng tải những hình ảnh và clip đáng yêu để lưu giữ những "bước chân" của mình trên các nẻo đường mà cô nàng đã đi qua. Chính nhờ những hình ảnh đó mà cô nàng càng được yêu thích và chú ý nhiều hơn bởi nguồn năng lượng vô cùng tươi trẻ.

photo-3

Trong tương lai, Di Hyun mong muốn có thể du lịch vòng quanh thế giới

Thanh xuân của một con người có thể là ngắn ngủi nhưng nếu chúng ta sống hết mình vì nó thì sẽ không còn gì đáng để chúng ta phải nuối tiếc nữa. Bởi con người ta sẽ chỉ hối tiếc vì những chuyện chưa làm thay vì những chuyện đã làm. Chính vì lý tưởng này, mà Di Huyn luôn mạnh mẽ lựa chọn những điều mà bản thân muốn thực hiện.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm