Tiffany là nạn nhân mới nhất của 'Chiến dịch đòi nợ bố mẹ sao'

04/12/2018 22:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tiffany (SNSD) là ngôi sao mới nhất phải đối mặt với khoản nợ của bố mẹ sau sự bùng phát của chiến dịch #DebtToo. 

Tranh cãi gay gắt khi ngày càng nhiều sao Hàn vướng bê bối cha mẹ ‘quỵt’ nợ

Tranh cãi gay gắt khi ngày càng nhiều sao Hàn vướng bê bối cha mẹ ‘quỵt’ nợ

Nền giải trí Hàn Quốc đang “rúng động” với phong trào #DebtToo khi ngày càng xuất hiện nhiều cáo buộc cha mẹ của một số ngôi sao nổi tiếng “quỵt” nợ.

Thời gian gần đây, showbiz Hàn "dậy sóng" bởi chiến dịch mang tên #DebtToo. Cụ thể, hàng loạt ngôi sao đình đám đã bị ảnh hưởng danh tiếng và tiền bạc khi bố mẹ họ bị đòi nợ với số tiền hàng trăm triệu. 

Những cái tên nằm trong tầm ảnh hưởng của "chiến dịch" này cho đến nay đã gồm: Wheein (MAMAMOO), rapper Microdot, Bi Rain, Dok2 và mới nhất là Tiffany (SNSD). 

Trên một diễn đàn mạng, mới đây xuất hiện bài viết của một thành viên tố cáo bố Tiffanny vay nợ 35 triệu won vào năm 2007 và cho đến nay chỉ mới trả lại 2 triệu. 

“Tôi là Kim Young Ho, sinh năm 1979 và tôi sống ở Cheonan. Tôi đã bị lừa bởi cha của Tiffany nhóm SNSD", câu mở đầu bài viết. 

Kim Young Ho chia sẻ gặp cha của Tiffany vào tháng 9 năm 2007 tại Philippines thông qua một người quen. Thời điểm đó, bố Tiffany đang điều hành công ty có tên gọi Rio and Rio Group, có trụ sở tại Ortigas, Manila, Philippines. 

Chú thích ảnh
Tiffany là "nạn nhân" mới nhất của phong trào #DebtToo tại Hàn Quốc

Young Ho quyết định thuê căn Subic Bay Country Club do bố Tiffany đang quản lý với giá đặt cọc được giảm từ 50 triệu won xuống 20 triệu won, cộng với một số khoản phí phát sinh vào tổng cộng số tiền là 35 triệu won. 

Tuy nhiên, sau đó Young Ho phát hiện bố Tiffany không hề sở hữu khu nhà nói trên và cũng không có khả năng có được nó. Lập tức, Young Ho tìm đến để đòi lại số tiền đặt cọc nhưng bị bố Tiffany đe doạ bằng súng.  

Khoảng thời gian sau, người này đã tìm đủ mọi cách, từ việc đăng thông tin của bố Tiffany lên nhiều kênh, kiện cáo nhưng rốt cuộc chỉ được nhận lại 2 triệu won để "an ủi". 

"Tôi tin và cho ông ấy vay tiền để rồi bị quỵt. Tôi đã cho qua 10 năm, giờ thì không thế nữa. Lần cuối tôi liên hệ được với ông ta là tháng 4/2008. Kể từ đó, tôi đã tìm đủ mọi cách nhưng không được. Tôi được biết ông ấy bị tai nạn, phải phẫu thuật và chuyển đến Mỹ 3 năm trước". Kim Young Hokhẳng định cả Tiffany lẫn anh trai cô đều biết chuyện nhưng "làm ngơ".

Chú thích ảnh

"Tôi sẽ không đăng thêm bất kỳ thông tin cá nhân nào về người cha đáng kinh tởm của Tiffany hoặc những vấn đề trong quá khứ của anh ấy, hoặc của các nạn nhân khác. Tôi nghĩ rằng các nạn nhân khác sẽ đọc điều này và đưa ra quyết định của riêng họ. Tôi sẽ chấp nhận mọi hình phạt nếu có bất kỳ tuyên bố sai hoặc phỉ báng nào trong bài đăng này", Kim Young Ho kết luận.

Hiện tại phía Tiffany chưa đưa ra phát ngôn chính thức và tính xác thực của cáo buộc trên vẫn chưa được kiểm chứng. 

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm