Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 từ thiện tại Vũng Tàu

11/11/2020 14:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp nối hành trình lan toả yêu thương, BTC Hoa hậu Việt Nam cùng dàn hoa hậu, á hậu đã có dịp đến thăm hỏi tặng quà cho những mảnh đời kém may mắn tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Vũng Tàu.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Lộ diện Top 5 Người đẹp Thời trang

Hoa hậu Việt Nam 2020: Lộ diện Top 5 Người đẹp Thời trang

Top 5 Người đẹp Thời trang được BGK và ban cố vấn chấm chọn gồm: Bùi Thị Thanh Nhàn – SBD 052; Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068; Nguyễn Thị Bích Thùy – SBD 182; Đỗ Thị Hà – SBD 245 và Nguyễn Thị Hoài Thương – SBD 345.

Là một cuộc thi sắc đẹp vì lòng nhân ái, Hoa Hậu Việt Nam vẫn luôn tích cực trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Bên cạnh những hoạt động tập luyện và trải nghiệm, BTC cuộc thi còn cùng dàn hoa hậu á hậu đương nhiệm và các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 ghé thăm và trao quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Vũng Tàu.

Chuyến đi có sự góp mặt của ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An cùng các thí sinh và các đơn vị tài trợ.

Chú thích ảnh

Dàn người đẹp chung tay cùng nhau mang vác 500kg gạo cùng nhiều phần quà thiết thực đến cho các em nhỏ tại nơi đây như tập vở, bút viết và 200 triệu đồng hiện kim. Không chỉ là những món quà vật chất mà đoàn còn trao đi những “món quà” về tinh thần khi giao lưu văn nghệ cùng những trẻ cơ nhỡ, khuyết tật tại trung tâm.

Chú thích ảnh

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTC Hoa hậu Việt Nam ghé thăm những trung tâm bảo trợ trẻ em nhưng dàn hậu không khỏi xúc động khi chứng kiến những mảnh đời kém may mắn tại đây.

Chú thích ảnh

Được biết trung tâm hiện đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh khác nhau từ mồ côi cha mẹ cho đến trẻ khuyết tật, thiểu năng... Sự hồn nhiên, thơ ngây đã lay động đến trái tim nhân hậu của những người đẹp khi trò chuyện cùng các em.

Chú thích ảnh

Trong suốt 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Phương Nga và Thuý An vẫn luôn năng nổ trong các hoạt động xã hội. Gần đây nhất, các cô gái cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đã kêu gọi quyên góp cho Đà Nẵng - Quảng Nam phòng chống bệnh dịch Covid-19 và chuyến đi cứu trợ các tỉnh miền Trung sau cơn bão lũ hoành hành.

Chú thích ảnh

Top 35 của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng vừa kết thúc hành trình của mình tại phần thi Người đẹp Nhân ái trước đó. Hiện tại, các thí sinh đang có mặt tại Thành phố biển Vũng Tàu để tranh tài trong các phần thi phụ của Vòng Chung kết toàn quốc: Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch, Người đẹp tài năng.

Hôm nay, ngày 11/11 sẽ diễn ra buổi họp báo Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với nhiều thông tin hấp dẫn được công bố.

Bảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm