Tiểu Vy cùng 'bà trùm' hoa hậu xuyên đêm phát quà cho người vô gia cư

05/02/2021 07:49 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh cùng Hoa khôi Thúy Vi và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có những chuyến đi xuyên đêm để trao quà đến tay những người vô gia cư tại một số khu vực ở TP.HCM.

'12 con giáp': Hoa hậu Đỗ Hà trải nghiệm múa rối nước cùng nghệ sĩ Phan Thanh Liêm

'12 con giáp': Hoa hậu Đỗ Hà trải nghiệm múa rối nước cùng nghệ sĩ Phan Thanh Liêm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có dịp cùng nghệ sĩ múa rối nước Phan Thanh Liêm tham gia chuyến đi thực tế và ghi hình chương trình 12 con giáp của Đài Truyền hình Việt Nam.

Thời điểm cuối năm khá bận rộn nhưng nhiều hoa hậu, á hậu vẫn ưu tiên cho các hoạt động thiện nguyện. Trước không khí Tết cận kề, Hoa hậu Tiểu Vy cùng Hoa khôi Thuý Vi và "bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung đã cùng nhau chuẩn bị hơn 50 phần quà để trao tặng những hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh

Nhiệt độ về đêm xuống thấp nhưng dàn người đẹp không ngại chạy xe máy dọc những con đường ở Q.10, TP.HCM để trao quà đến tận tay những người vô gia cư. 

Chú thích ảnh

Ngoài hiện vật là những phần bánh, Hoa hậu Tiểu Vy còn chuẩn bị thêm 50 bao lì xì, mỗi bao trị giá 500.000 đồng. Cùng với đó, Hoa khôi Thuý Vi cũng nhiều lần tặng thêm tiền mặt cho những người có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó đa số là người cao tuổi và có bệnh nặng.

Chú thích ảnh

Các người đẹp không khỏi xót xa khi chứng kiến những căn lều và chiếc giường tạm bợ, thậm chí nhiều người còn không có nơi để trú ẩn, chỉ nằm dọc trên hành lang của các toà nhà hoặc trạm xe buýt.

Đến tận nơi trao quà, các người đẹp còn trò chuyện và động viên những người kém may mắn trong cuộc sống.

Chú thích ảnh

Tiểu Vy chia sẻ: "Những ngày cận Tết là thời điểm để mọi người được trở về nhà và đoàn tụ bên gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có nhà để về, thậm chí là còn không có nơi để ngủ. Chính vì vậy mà Tết này, Vy cùng với chị Thuý Vi và chị Dung đã lên kế hoạch cùng nhau chạy khắp Sài Gòn và giúp đỡ những người còn khó khăn, thiếu thốn quanh mình.

Nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của họ cũng giúp cho lòng mình cảm thấy ấm áp hơn vì đã làm được điều ý nghĩa trước thềm năm mới".

Chú thích ảnh

Không chỉ có Tiểu Vy mà Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng có chuyến trao quà xuyên đêm cho nhiều người vô gia cư trước ngày trở về Cao Bằng. Để tránh gây sự chú ý, Lương Thuỳ Linh chọn lựa trang phục đơn giản. Cô nàng tự tay gói quà bánh và cũng không quên gửi lời chúc Tết đến từng người. 

Chú thích ảnh

Năm vừa qua, Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh cũng đã có những đóng góp không nhỏ cho cộng đồng. Đặc biệt là trong thời điểm bệnh dịch hoành hành, các nàng hậu đều tham gia vào các chiến dịch tuyên truyền phòng chống dịch cũng như kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho những người khó khăn.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Cách đây không lâu, dàn người đẹp và "bà trùm" hoa hậu cũng đã có chuyến đi cứu trợ miền Trung sau ảnh hưởng do bão lũ.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm